M

David Beckham - Người đàn ông vì gia đình

Đẹp trai, tài năng, giàu có, Becks còn rất chiều vợ, thương con. Quả là một mẫu đàn ông hoàn hảo mà nhiều chị em phụ nữ mơ ước!

David Beckham - Người đàn ông vì gia đình

Đẹp trai, tài năng, giàu có, Becks còn rất chiều vợ, thương con. Quả là một mẫu đàn ông hoàn hảo mà nhiều chị em phụ nữ mơ ước!

Ai cũng biết, tiền vệ 36 tuổi mơ ước được đá bóng ở Châu Âu hoặc một CLB Ngoại hạng trong những năm cuối sự nghiệp. Và cơ hội đã mở ra với Becks khi anh nhận được lời mời của CLB nước Pháp, Paris Saint Germain (PSG) sau khi hết hợp đồng với LA Galaxy.

David Beckham - Nguoi dan ong vi gia dinh hinh anh 1

Becks vui vẻ và cởi mở trước những câu hỏi của phóng viên

David Beckham - Nguoi dan ong vi gia dinh hinh anh 2

Nhà Becks cũng rục rịch tìm nhà ở Pháp vậy mà đùng một cái, Becks đồng ý cống hiến tiếp 2 năm cho LA Galaxy khiến nhiều người bất ngờ. Tìm hiểu ra thì biết rằng quyết định này hoàn toàn vì gia đình. "Khi bạn kết hôn và có con thì chắc chắn ưu tiên số 1 của bạn sẽ thay đổi. Chúng tôi có ba chàng trai tuyệt vời và cô con gái nhỏ, vì vậy bây giờ chúng là mối quan tâm hàng đầu của vợ chồng tôi", Becks chia sẻ trong một buổi phỏng vấn.

David Beckham - Nguoi dan ong vi gia dinh hinh anh 3

Vì gia đình, Becks quyết định ký tiếp hợp đồng với LA Galaxy

"Để từ chối PSG không phải là một quyết định dễ dàng, nhưng vì gia đình vợ con tôi sẵn sàng làm tất cả. Vic có thể phát triển sự nghiệp của mình còn các con tôi vẫn tiếp tục việc học tại ngôi trường chúng đã quen thuộc. Gia đình tôi đang hạnh phúc ở đây. Chúng tôi thích sống ở Los Angeles và đã thích nghi với văn hóa, mọi thứ tại Mỹ".

Trong buổi phỏng vấn này, Becks phải lúng túng khi gặp câu hỏi khó của phóng viên: "Anh nghĩ rằng Anh hay Mỹ có khả năng chiến thắng trong một kỳ World Cup?".

David Beckham - Nguoi dan ong vi gia dinh hinh anh 4

Becks tiếp tục khoác áo LA Galaxy trong 2 năm tới

"Đây quả thực là một câu hỏi khó với tôi khi đang ngồi ở đây", David Beckham ngần ngừ. "Tuy nhiên tôi thực sự xin lỗi khi đưa ra câu trả lời này. Tôi rất tôn trọng các cầu thủ Mỹ nhưng tôi lựa chọn Anh. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ tài năng và niềm đam mê".

Tại đây, cựu ngôi sao MU tiết lộ kế hoạch du lịch Nam Phi và ý định huấn luyện bóng đá cho trẻ em nghèo sau khi nghỉ hưu.

Phát biểu về bản hợp đồng mới kéo dài 2 năm với LA Galaxy, Becks nói rằng mình rất hài lòng và rất thích thú khi được tiếp tục khoác áo CLB giải nhà nghề Mỹ.

David Beckham - Nguoi dan ong vi gia dinh hinh anh 5
David Beckham - Nguoi dan ong vi gia dinh hinh anh 6

Gia đình Becks - Vic đang rất hài lòng với cuộc sống ở Mỹ

Sơn huy

Theo Infonet.vn

 

Sơn huy

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao