M

David Beckham thực hiện bài tập khó của Floyd Mayweather

Dù đã ở tuổi 40, thể lực của David Beckham khiến nhiều người trẻ phải ngưỡng mộ khi anh hoàn thành bài tập “sit-ups” – một trong những động tác khó nhất một cách hoàn hảo.

Thể lực của David Beckham Beckham gập bụng

Dù đã giải nghệ bóng đá vào năm 2013 sau khi chơi cho PSG – đội bóng cuối cùng trong sự nghiệp của mình, ông bố 4 con này vẫn có một thể hình lý tưởng mà ai cũng phải ao ước. Để có được thành quả ấy là cả quá trình tập luyện đều đặn và vất vả. Hình ảnh Beckham ở tuổi 40 tập boxing và thực hiện bài tập “sit-ups” nổi tiếng của Floyd Mayweather đã được ghi lại trong phòng tập.

Động tác này không phải là gập bụng thông thường mà người tập sẽ dùng lực ở bụng và chân để đứng thẳng dậy, vì thế nó đòi hỏi một thể lực và kĩ thuật cực tốt ở người tập. 

Bài tập kinh điển này của Mayweather khiến những thanh niên trẻ bằng nửa tuổi đời Beckham thậm chí cũng gặp nhiều khó khăn để thực hiện.

Trong sự nghiệp của mình, David Beckham đã từng chơi cho Manchester United, Preston North End, Real Madrid, LA Galaxy và PSG. Vào mùa giải 1998-1999, anh góp mặt trong đội hình United giành cú ăn ba - Premier League, Cúp FA và Champions League. Suốt 21 năm chơi bóng, Beckham đã có 115 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia , trong đó anh làm đội trưởng tại 2 kỳ World Cup 2002 và 2006.

Hạnh Lê

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

David BeckhamVõ thuậtHậu trường thể thao