Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đây là máy chơi game có thể đe dọa PS4 và Xbox One

Tân binh Mad Box được dự đoán là sản phẩm đe dọa thị phần hai ông lớn PS4 và Xbox One.

Thiết kế đầu tiên của chiếc console thế hệ mới Mad Box, được dự đoán có khả năng soán ngôi vương của PS4 và Xbox One với nhiều tính năng, hiệu suất mạnh mẽ

Đầu tuần này, Ian Bell, CEO của Slightly Mad Studios hé lộ nguyên mẫu chiếc máy console thế hệ mới nhất, với tham vọng lật đổ PS4 và Xbox One. Mad Box sẽ vận hành trên một nền tảng riêng biệt.

Trên trang Twitter cá nhân của mình, Ian Bell miêu tả chiếc console sẽ có hình dạng hơi giống PC. Đặc biệt, lớp vỏ ngoài được bao bọc bởi một chữ M uốn cong ở đáy, đính kèm logo của hãng, Slightly Mad Studios. Tuy nhiên, thông số chính thức của Mad Box vẫn chưa được tiết lộ.

Day la may choi game co the de doa PS4 va Xbox One hinh anh 1
Kiểu dáng đầu tiên của chiếc console thế hệ mới. Ảnh: GameSpot.

"Chúng tôi vẫn đang bàn bạc thêm và đây chưa phải là bản thiết kế chính thức", Ian Bell nói trên Twitter.

Bên cạnh đó, CEO của Slightly Mad Studios cho hay chiếc console của hãng sẽ cực kì nhẹ nhàng, cùng với một chiếc quai bên trên cho phép di chuyển dễ dàng. Đặc biệt, Ian Bell tiết lộ tính năng kết nối giữa các Mad Box mà không cần dây nối.

Ian Bell hứa hẹn chiếc Mad Box sẽ trở thành "hệ máy chơi game mạnh mẽ nhất từng được phát triển" tích hợp thông số "từ những chiếc PC nhanh nhất trong 2 năm trở lại đây". Theo Variety, Mad Box sẽ hỗ trợ các loại kính thực tế ảo và cho phép người chơi trải nghiệm công nghệ VR lên đến 90 khung hình. Chiếc console còn tích hợp video chất lượng 4K.

Hiện tại, giá cả và thời gian tung ra thị trường vẫn chưa được công bố, Ian Bell nói rằng chỉ trong vòng 3 năm chiếc console sẽ thịnh hành khắp thế giới. Đồng thời, Mad Box sẽ được bán với giá cực kì cạnh tranh với đa số chiếc console hiện tại.

Day la may choi game co the de doa PS4 va Xbox One hinh anh 2
Mad Box có hiệu suất mạnh mẽ và tính năng VR độc đáo. Ảnh GameSpot.

"Chúng tôi cho rằng thị trường console đang trở nên quá phụ thuộc vào sự độc quyền và cạnh tranh là một nhân tốt thúc đẩy sự phát triển của mảng này. Có rất nhiều nhà đầu tư sẵn sàng đổ tiền cho sản phẩm của chúng tôi", Ian Bell trả lời Variety.

Mảng game console 2018 - Sony và Nintendo cười, Microsoft khóc

Trong năm 2018, dù thị trường console không quá sôi động nhưng Sony và Nintendo vẫn có những thành công nhất định, trong khi Microsoft lại dậm chân tại chỗ.

Làng game năm 2019 chờ đợi những đột phá nào?

Năm 2019 là thời điểm bùng nổ trong làng game với Nintendo Switch, Xbox, PlayStation thế hệ mới, Pokémon cho Nintendo Switch và những đột phá trên nền tảng streaming.

Anh Thi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Cho, meo cung co the hien mau hinh anh

Chó, mèo cũng có thể hiến máu

0 3

Hiến máu là một trong những việc làm ý nghĩa nhất để cứu người, nhưng có lẽ bạn không biết rằng chó và mèo cũng có thể làm điều tương tự.

To 50 bang Anh sap khong con nhu chung ta biet hinh anh

Tờ 50 bảng Anh sắp không còn như chúng ta biết

0 3

Alan Turing, người đặt nền móng cho sự hình thành của máy tính hiện đại, sẽ là gương mặt xuất hiện trên mặt sau tờ 50 bảng Anh mới vào năm 2021.