Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đẩy xe Mercedes mắc kẹt trên bờ biển, chặt chém chủ xe 1.000 USD

Chiếc Mercedes-Benz E-Class mắc kẹt trên bờ biển, chủ xe người Ấn Độ phải cắn răng chi hơn 1.000 USD cho nhóm người đẩy xe trong vài phút.

Đẩy giúp xe Mercedes rồi đòi công 1.000 USD Nhóm người địa phương Ấn Độ đòi công 1.000 USD sau khi đẩy giúp chiếc Mercedes-Benz E-Class mắc kẹt trên bờ biển.

Nhóm người địa phương đã đòi chủ xe Mercedes-Benz E-Class tiền công cho một chút sức lực. Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên dân địa phương kiếm tiền kiểu này.

Chủ chiếc xe sang cho biết anh đỗ xe trên cát. Ban đầu không có chuyện gì xảy ra, chỉ khi sóng xô vào khiến lớp cát mỏng đi và chiếc xe lún xuống.

Tự tin với sức mạnh của xe Đức, chủ xe cố di chuyển nhưng không thành. Trọng lượng của xe cộng với cát lún càng làm chiếc Mercedes-Benz E-Class vùi sâu hơn.

Day xe Mercedes mac ket tren bo bien, chat chem chu xe 1.000 USD hinh anh 1
Đây không phải lần đầu tiên nhóm người địa phương kiếm tiền kiểu này. Ảnh: Cartoq.

Chiếc sedan hạng sang của Mercedes có trọng lượng khoảng 1,8 tấn, đủ nặng để lún xuống cát. Xe dẫn động RWD nên không thể thoát khỏi vũng lầy.

Chủ xe đành phải nhờ nhóm người địa phương gần đó, vốn rất quen với tình huống kiểu này. Dù sao, số tiền công 1.000 USD cũng rẻ so với thiệt hại cho chiếc xe sang khi thủy triều lên.

Cảnh sát giao thông bị người dân vây kín bắt nộp phạt

Đám đông giận dữ vây quanh một cảnh sát giao thông đi Hyundai Accent, cho rằng xe phạm luật và yêu cầu viên cảnh sát nộp phạt.

Gia Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Mercedes Ôtô Xe