Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dcorp R-Keeper lọt top nhà cung cấp giải pháp POS tốt nhất

Dcorp R-Keeper là đơn vị Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách 25 nhà cung cấp giải pháp quản lý POS hàng đầu năm 2018 do tạp chí APAC CIO Outlook đánh giá.

Tạp chí công nghệ uy tín thế giới (phiên bản phát hành tại châu Á - Thái Bình Dương) APAC CIO Outlook vừa công bố top 25 nhà cung cấp giải pháp quản lý bán lẻ hàng đầu năm 2018. Dcorp R-Keeper là đơn vị duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách này dựa trên đánh giá về nền tảng POS và toàn bộ hệ sinh thái công nghệ cho các doanh nghiệp F&B, kết hợp với các dịch vụ kỹ thuật, tư vấn và hỗ trợ chất lượng.

APAC CIO Outlook là ấn phẩm CNTT uy tín dành riêng cho các CIO, CTO, những chuyên gia IT cao cấp, các nhà cung cấp giải pháp CNTT, cộng đồng các doanh nghiệp viễn thông khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Xuất bản từ trung tâm công nghệ Silicon Valley, Mỹ và hiện diện tại nhiều nước lớn trong khu vực, CIO Outlook kết nối các cộng đồng doanh nghiệp CNTT của các nước châu Á - Thái Bình Dương, giới thiệu các xu hướng công nghệ toàn cầu, trao đổi các nghiên cứu CNTT chuyên sâu và mang lại cơ hội kết nối viễn thông liên quốc gia.

Trong bài công bố, APAC CIO nhận định “Tại Việt Nam, rất nhiều công ty kinh doanh nhà hàng đang vận hành thủ công, dẫn đến hoạt động chậm trễ, không quản lý và giám sát được hoạt động kinh doanh, chưa tận dụng được công nghệ để cung cấp những trải nghiệm tích cực cho thực khách. Việc ứng dụng công nghệ còn nửa vời, dẫn tới nhiều khó khăn trong quản lý, công tác vận hành và điều hành như đi đêm không đèn”.

Dcorp R-Keeper lot top nha cung cap giai phap POS tot nhat hinh anh 1
Top 25 Retail Solution Providers năm 2018 do APAC CIO công bố.

Dcorp R-Keeper Việt Nam nằm trong mạng lưới công ty đa quốc gia thuộc Tập đoàn UCS với thương hiệu R-Keeper. Được thành lập từ năm 1991 với gần 100.000 khách hàng và 250 văn phòng tại 50 quốc gia, R-Keeper là một trong top 3 nhà cung cấp lớn nhất thế giới về giải pháp quản lý và tự động hóa quy trình kinh doanh cho ngành nhà hàng, khách sạn và giải trí.

Tại Việt Nam, bằng những nỗ lực trong việc thực hiện các công cuộc chuyển đổi số (digital transformation) cho ngành F&B, địa phương hóa và tùy biến sản phẩm phù hợp nhu cầu thị trường, phát triển và kết nối các ứng dụng công nghệ tạo nên một hệ sinh thái đầy đủ cho thị trường, Dcorp R-Keeper được ghi nhận là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp quản lý nhà hàng, khách sạn trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, theo đánh giá từ các CIO và IT manager của APAC.

Ông James Dương Nguyễn, Tổng giám đốc Dcorp R-Keeper chia sẻ: “Hệ thống POS mạnh mẽ và tiên tiến của chúng tôi giúp các công ty vận hành trơn tru và chuẩn xác với bất kỳ quy mô một, hàng trăm hay hàng nghìn cửa hàng ở nhiều địa điểm”.

Ông cũng chia sẻ với CIO Outlook ưu điểm của Dcorp R-Keeper so với các đối thủ cạnh tranh là hội tụ nhiều yếu tố: giải pháp phần mềm mạnh mẽ và linh hoạt; đội ngũ triển khai tại Việt Nam đông đảo, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm; đồng thời Dcorp R-Keeper không chỉ là một công ty triển khai thuần túy, mà còn đầu tư ngân sách rất lớn vào nghiên cứu phát triển các nhu cầu và mô hình kinh doanh địa phương (tại Việt Nam), từ đó liên tục tùy chỉnh và phát triển các module mới, đáp ứng nhanh chóng các thực tế kinh doanh mang tính đặc thù của Việt Nam.

Dcorp R-Keeper lot top nha cung cap giai phap POS tot nhat hinh anh 2
Chứng nhận nhà cung cấp giải pháp quản lý bán lẻ hàng đầu.

Năm nay, Dcorp R-Keeper tiếp tục đầu tư hàng chục triệu USD vào việc phát triển hệ sinh thái công nghệ tiên tiến với các nền tảng trên di động. Công ty cũng mở market place (chợ ứng dụng) cho phép các nhà phát triển thứ ba tích hợp và đóng góp các module phần mềm riêng của họ, từ đó xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh cho ngành F&B tại Việt Nam, bao gồm:

Gọi món trên mọi thiết bị (máy tính bảng, điện thoại di động, website, ứng dụng scan & order và tích hợp đa kênh như Facebook Messenger, Telegram, Zalo…);

Các hình thức thanh toán và xử lý hóa đơn tiện lợi (thanh toán trên thiết bị di dộng, ví điện tử, scan & pay);

Bán hàng đa kênh qua website và thương mại điện tử;

Tương tác và chăm sóc khách hàng nhanh chóng (voucher điện tử, coupon điện tử, ứng dụng quản lý khách hàng thân thiết trên thiết bị di động);

Chuỗi các module nhằm thay đổi cách thức vận hành của nhà hàng sang số hóa.

Dcorp R-Keeper lot top nha cung cap giai phap POS tot nhat hinh anh 3
Dcorp R-Keeper đang phát triển một chợ ứng dụng. 

Theo ông James Dương Nguyễn: “Các ứng dụng này sẽ thay đổi toàn diện cách thức nhà hàng vận hành và tương tác với khách hàng: tự động hóa nhiều thao tác thủ công của nhân viên nhà hàng, đồng thời đặt trọng tâm là thực khách, sử dụng các tiến bộ công nghệ để mang lại trải nghiệm tích cực tối đa”.

Dcorp R-Keeper đã có hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam và là đơn vị tiên phong trong việc đưa các giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới vào ngành F&B tại Việt Nam. Công ty hiện là đối tác của hơn 2.000 nhà hàng bao gồm các thương hiệu danh tiếng tại Việt Nam như Golden Gate, QSR Vietnam, Red Sun, NISO, Wrap & Roll, Hoàng Yến, VinGroup…

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN