Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Để lại thư tuyệt mệnh, lên cầu Thuận Phước tự tử

Bị chủ nợ tìm, anh Đông để lại lá thư tuyệt mệnh rồi lên cầu Thuận Phước tự vẫn. Gia đình đang thuê thuyền tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy nạn nhân.

18h30 ngày 17/9, người dân phát hiện anh Nguyễn Phương Đông (36 tuổi) chạy xe máy lên cầu Thuận Phước (TP Đà Nẵng). Đi đến giữa cầu, người này dựng xe rồi trèo qua lan can nhảy xuống sông Hàn.

Chứng kiến vụ việc, anh Việt hô hoán, chạy đến ngăn nhưng không kịp. "Nhìn xuống, tôi thấy anh ta chới với dưới sông khoảng 5 phút trước khi chìm hẳn", anh Việt cho hay.

De lai thu tuyet menh, len cau Thuan Phuoc tu tu hinh anh 1
Nhiều người đến xem gia đình tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Đoàn Nguyên.

Theo gia đình, chiều 17/9, một phụ nữ được cho là người yêu của Đông đến nhà, phát hiện bức thư viết tay của Đông. Trong thư, anh này nói rằng mình cần phải đi xa, trốn tránh các chủ nợ.

"Nếu chiều nay không tìm được tôi thì thì coi như Đông  ta đã chết", nạn nhân viết.

Nhiền người cho hay, anh Đông mê cờ bạc, cá độ bóng đá nên vẫn chưa lập gia đình. Thời gian qua, nhiều người kéo đến nhà anh này đòi nợ do anh Đông thua độ.

Gia đình đã thuê thuyền của các ngư dân để tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, do nước sông đang lên nên đến 22h cùng ngày, thi thể anh Đông vẫn chưa được tìm thấy.

Đoàn Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Thời sự

Loi hieu trieu va menh lenh quyet liet ngan Covid-19 hinh anh

Lời hiệu triệu và mệnh lệnh quyết liệt ngăn Covid-19

0 29

"Toàn thể dân tộc Việt Nam ta hãy cùng chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chiến thắng đại dịch Covid-19", Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng kêu gọi.