Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đề nghị cách chức trưởng công an thị trấn ‘ăn vụng’

UBND thị trấn Thường Xuân (Thanh Hóa) đã thống nhất hình thức kỷ luật Cảnh cáo, Cách chức với ông Trịnh Quang Hạnh - Trưởng công an thị trấn do có hành vi Quan hệ bất chính.

Sáng 22/8, ông Lò Xuân Thành – Chủ tịch UBND thị trấn Thường Xuân (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) - cho biết đơn vị vừa tổ chức cuộc họp để thống nhất hình thức kỷ luật đối với ông Trịnh Quang Hạnh, Trưởng công an thị trấn do hành vi Quan hệ bất chính.

Tại cuộc họp, có 19 trong tổng số 21 cán bộ, công chức của UBND thị trấn Thường Xuân đưa ra ý kiến cho rằng, việc ông Hạnh quan hệ bất chính là hành vi vi phạm đạo đức lối sống đối với cán bộ, công chức và Đảng viên.

Sau khi xem xét đánh giá quá trình công tác của ông Hạnh và mức độ vi phạm, UBND thị trấn Thường Xuân thống nhất kỷ luật Cảnh cáo, Buộc thôi giữ chức Trưởng công an thị trấn và đề nghị cấp trên xem xét.

Sau khi có kết quả kiểm điểm của UBND thị trấn, tới đây Hội đồng kỷ luật cán bộ, công chức UBND huyện Thường Xuân sẽ họp và đưa ra quyết định mức độ kỷ luật đối với cá nhân ông Trịnh Quang Hạnh theo quy định.

Trước đó, tối 18/7, ông Hạnh bị bắt quả tang quan hệ bất chính với người phụ nữ hàng xóm tại một nhà nghỉ trên địa bàn. Người bắt quả tang là chồng cũ của chị này. Sự việc sau đó được công an thị trấn đến giữ trật tự và lập biên bản.

Trong bản tường trình gửi Thường trực Đảng ủy, Thường trực UBND thị trấn Thường Xuân, ông Hạnh thừa nhận có hành vi trên.

Ông Trịnh Quang Hạnh đã có vợ và 3 con. Ngoài giữ chức vụ Trưởng công an thị trấn, ông còn là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Ủy viên UBND và là đại biểu HĐND thị trấn Thường Xuân nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đình chỉ trưởng công an thị trấn 'ăn vụng' trong nhà nghỉ

Ông Trịnh Quang Hạnh - Trưởng công an thị trấn Thường Xuân (Thanh Hóa) bị bắt quả tang thân mật với nữ hàng xóm mới bỏ chồng trong nhà nghỉ. Ông này đã có vợ và ba con.

 

 

 

Quỳnh An

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Pháp luật

01:32 Tai xe xe bien xanh chui boi, tat CSGT hinh anh

Tài xế xe biển xanh chửi bới, tát CSGT

0 998 7

Nam tài xế lái xe biển xanh có biểu hiệu say xỉn. Một chiến sĩ CSGT Thanh Hóa lại gần nhắc nhở thì bị người đàn ông này chửi bớt, tát vào mặt.