Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đề nghị cách chức trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn

Đảng ủy xã Phong Lộc (Thanh Hóa) đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật cách chức đối với ông Nguyễn Văn Quân.

Ngày 13/6, ông Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch UBND xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa), cho biết Đảng ủy xã đã họp và thống nhất đưa ra đề xuất kỷ luật cách chức đối với ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng công an xã. Ông Quân là người bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác hôm 11/5.

De nghi cach chuc truong cong an xa vao nha nghi voi vo ban hinh anh 1
Ông Quân bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ bạn.Ảnh cắt từ clip.

Hiện xã Phong Lộc cũng đã có văn bản gửi UBND huyện Hậu Lộc đề xuất cách chức Trưởng công an xã đối với ông Quân.

Ông Lê Xuân Lộc, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc, cho biết huyện đã nhận được đề xuất như trên và sẽ báo cáo Thường vụ Huyện ủy để có hình thức xử lý cuối cùng.

Trước đó, vào ngày 11/5, ông Tâm (đã đổi tên, ở xã Phong Lộc) bắt quả tang vợ mình vào nhà nghỉ với một người đàn ông. Sự việc được ghi lại bằng clip và tung lên mạng xã hội gây xôn xao.

Ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc, sau đó xác nhận người đàn ông bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác là ông Quân, Trưởng công an xã này. Ông Quân đã có gia đình và 3 con.

Đến ngày 16/5, người chồng có đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng đề nghị xử lý việc làm của ông Quân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Ông Quân sau đó có báo cáo về vụ việc và thừa nhận có việc ở cùng phòng nghỉ với một người phụ nữ như đơn tố cáo.

Tiếp đến, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc và Công an huyện Hậu Lộc vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc. Ngày 24/5, UBND xã Phong Lộc và Công an huyện Hậu Lộc đều có tờ trình, công văn gửi UBND huyện Hậu Lộc đề nghị đình chỉ công tác đối với ông Quân.

Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc sau đó ký quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày (từ ngày 25/5) đối với ông Nguyễn Văn Quân để phục vụ công tác điều tra.

Người chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ cho biết ông và Trưởng công an xã là bạn thân từ thời còn đi học.

Tạm đình chỉ công tác trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn

UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Trưởng công an xã Phong Lộc. Ông này trước đó bị tố "ngủ với vợ người khác" trong nhà nghỉ.

Trưởng công an xã vào nhà nghỉ cùng vợ người khác

Ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng công an xã Phong Lộc (Thanh Hóa), bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng vợ người khác. Ông này đã thừa nhận sự việc.


Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Thời sự