Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đề nghị kỷ luật nguyên phó chủ tịch huyện Đức Trọng

Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu tỉnh Lâm Đồng có hình thức xử lý kỷ luật đối với nguyên phó chủ tịch UBND huyện Đức Trọng do sai phạm khi thu tiền sử dụng đất.

Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa có ý kiến chỉ đạo về việc xử lý kỷ luật đối với ông Lê Công Tuấn, nguyên Phó chủ tịch UBND huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng), do có sai phạm trong việc thu tiền sử dụng đất, giải quyết khiếu nại của bà Đàm Thị Lích (ở thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng).

Phó thủ tướng Thường trực yêu cầu UBND tỉnh Lâm Đồng xem xét trách nhiệm, tổ chức kiểm điểm, có hình thức xử lý kỷ luật đối với ông Lê Công Tuấn theo quy định của pháp luật và thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng để có tác dụng góp phần hạn chế những vi phạm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về đất đai và giải quyết khiếu nại của công dân.

Chính phủ chưa trình quy định kỷ luật cán bộ nghỉ hưu

Chính phủ chưa trình dự thảo nghị quyết về xử lý, kỷ luật cán bộ, công chức đã nghỉ hưu có vi phạm sau 2 lần dự kiến đưa vào chương trình làm việc của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

http://baochinhphu.vn/Chi-dao-quyet-dinh-cua-Chinh-phu-Thu-tuong-Chinh-phu/Ky-luat-can-bo-lien-quan-den-khieu-nai-dat-dai/296269.vgp

Theo Minh Hiển/Chinhphu.vn

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Huy nhieu chuyen bay di Han Quoc vi dich Covid-19 hinh anh

Hủy nhiều chuyến bay đi Hàn Quốc vì dịch Covid-19

0 1

Nhiều chuyến bay đến Hàn Quốc phải dừng vì diễn biến của dịch Covid-19. Một số chặng thường dùng máy bay cỡ lớn chuyển qua cỡ nhỏ vì không gom đủ khách.