Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đề nghị triệu tập cho được Trần Bắc Hà đến phiên toà Phạm Công Danh

VKS cho rằng sự vắng mặt của Trần Bắc Hà và những người có trách nhiệm, nghĩa vụ liên quan đến đại án Trầm Bê - Phạm Công Danh có thể ảnh hưởng đến việc xét xử tại phiên toà.

Phiên xử Trầm Bê, Phạm Công Danh sáng 8/1 Sáng 8/1, bị cáo Phạm Công Danh phải rời phòng xử án để bác sĩ chăm sóc sức khỏe. Phiên tòa tạm nghỉ sau phần thẩm vấn lý lịch các bị cáo và người có quyền, nghĩa vụ liên quan.

Ông Phạm Công Danh (53 tuổi, nguyên Chủ tịch HĐQT ngân hàng Xây dựng - VNCB), Trầm Bê (59 tuổi, nguyên Phó chủ tịch thường trực HĐQT ngân hàng Sacombank) cùng 44 đồng phạm bị truy tố tội Cố ý làm trái quy định về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

- Trong phiên tòa sáng nay (8/1), HĐXX kiểm tra lý lịch 46 bị cáo. Ông Trầm Bê xuất hiện tại toà với khuôn mặt hốc hác. Trong khi đó, ông Phạm Công Danh bị choáng, phải rời phòng xử án để bác sĩ chăm sóc sức khoẻ.

- An ninh tại phiên toà được thắt chặt. Luật sư, những người có quyền và nghĩa vụ liên quan, phóng viên đều phải đi qua cửa kiểm tra an ninh và xuất trình giấy tờ tuỳ thân. Lực lượng cảnh sát tập trung rất đông phía trong và nhiều vòng ngoài khu vực xử án. 

- Số lượng người có quyền và nghĩa vụ liên quan được triệu tập lên đến 200, khiến phòng xử án quá tải, nhiều luật sư không tìm được chỗ ngồi đành phải đứng để theo dõi phiên toà.

Phạm Công Danh bị choáng, phải rời phòng xử án

Ông Phạm Công Danh bị choáng, phải rời phòng xử án để bác sĩ chăm sóc sức khoẻ trong phiên xét xử sáng 8/1.

Trầm Bê: Bị cáo chỉ học đến lớp 6 Đúng 10h, bị cáo Trầm Bê được gọi lên bục khai báo để kiểm tra lý lịch. Bị cáo bình tĩnh trả lời tất cả câu hỏi của chủ tọa.
  • 46 bị cáo

    De nghi trieu tap cho duoc Tran Bac Ha den phien toa Pham Cong Danh hinh anh 1

Nhóm phóng viên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trần Bắc Hà Pháp luật