Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đề nghị truy tố 'đại gia' mua dâm trẻ em ở miền Tây

Vụ án Mua dâm người chưa thành niên ở Cà Mau đã kết thúc điều tra. Gia đình ông Tiêu có đơn xin cho "đại gia" này được tại ngoại.

Ngày 4/8, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) cho biết, đã kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Tiêu (56 tuổi, ngụ phường 9) về tội Mua dâm người chưa thành niên.

Cùng bị đề nghị truy tố với ông Tiêu là bà Lâm Thị Châu, ngụ phường 1, TP Cà Mau. Người phụ nữ 39 tuổi này bị cáo buộc tội Môi giới mại dâm.

De nghi truy to 'dai gia' mua dam tre em o mien Tay hinh anh 1
Thiếu nữ được cho là "nạn nhân" của ông Tiêu. Ảnh: Việt Tường.

Theo cơ quan điều tra, gần hai tháng trước, mẹ của thiếu nữ tên Thanh (15 tuổi, ngụ huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) đến công an sở tại tố cáo Châu giam lỏng con gái mình gần một tháng. Qua điều tra, nhà chức trách xác định Châu ép Thanh bán dâm nhiều lần cho khách làng chơi.

Trong đó, ông Tiêu mua dâm Thanh 2 lần tại nhà trọ gần quán nhậu "bia ôm" Nhựt Duy do Châu làm chủ. Mỗi lần Thanh bán dâm được 500.000 đồng, đều bị Châu giữ hết.

"Chúng tôi đã đề nghị cơ quan công tố chấp thuận cho ông Tiêu được tại ngoại. Vụ án đã kết thúc điều tra, ông Tiêu không cản trở nhà chức trách", một cán bộ có trách nhiệm nói.

Thiếu nữ bị buộc khỏa thân câu khách trong quán 'bia ôm'

Bốn tuần chịu cảnh ô nhục trong quán nhậu, thiếu nữ ở Cà Mau nhiều lần bị bà chủ buộc phải khỏa thân để chiều khách làng chơi.

* Tên các nhân vật đã thay đổi.

 • Cà Mau

  Cà Mau
  • Diện tích: 5.294,9 km²
  • Dân số: 1.219.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố và 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 290
  • Biển số xe: 69

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cà Mau Pháp luật