Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đệ nhất HH Quý bà thế giới khoe ảnh trẻ trung tuổi tứ tuần

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới Đoàn Thị Kim Hồng đã trở về Việt Nam để thăm gia đình và thực hiện một số hoạt động xã hội, từ thiện.

De nhat HH Quy ba the gioi khoe anh tre trung tuoi tu tuan hinh anh 1
Dù đã ở độ tuổi tứ tuần, nữ tiến sĩ vẫn giữ được thân hình thon gọn, vẻ ngoài tươi trẻ. Theo Kim Hồng, phụ nữ ở tuổi nào cũng phải chú trọng bồi dưỡng hình ảnh bên ngoài và nhân cách, học thức bên trong bởi đó là cách yêu mình và tôn trọng người xung quanh.

 

De nhat HH Quy ba the gioi khoe anh tre trung tuoi tu tuan hinh anh 2
Người đẹp cho biết, chị và doanh nhân Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP HCM - đã chia tay hơn một năm qua. Nguyên nhân của sự đổ vỡ là do mỗi bên có hoàn cảnh, hướng đi riêng và đôi lúc trong cuộc sống cả hai bất đồng quan điểm.  
De nhat HH Quy ba the gioi khoe anh tre trung tuoi tu tuan hinh anh 3
Chị thấy bản thân còn nhiều hoài bão trong sự nghiệp riêng, đồng thời là một người mẹ, chị cần dành thời gian bên con trai riêng trong giai đoạn con đang trưởng thành ở môi trường sống khác biệt tại Mỹ. Tuy nhiên hai người vẫn coi nhau như bạn và thường xuyên chia sẻ với nhau trong cuộc sống.

 

De nhat HH Quy ba the gioi khoe anh tre trung tuoi tu tuan hinh anh 4
Cách đây khoảng hai năm sang Mỹ chị sang Mỹ để chăm sóc con trai Quốc Khánh ăn học và hợp tác đầu tư kinh doanh tại đây. Con trai chị đang theo học Đại học DePaul (Chicago), chuyên ngành tài chính và luật. Đây là giai đoạn cậu cần bàn tay chăm sóc và định hướng của mẹ. 

 

De nhat HH Quy ba the gioi khoe anh tre trung tuoi tu tuan hinh anh 5
Tại Mỹ, ngoài thời gian chăm lo cho con, Hoa hậu Quý bà kinh doanh chuỗi nhà hàng Việt Nam và dành thời gian đọc sách, nghiên cứu. 
De nhat HH Quy ba the gioi khoe anh tre trung tuoi tu tuan hinh anh 6
Từng dành hàng chục năm chăm lo các công việc xã hội, sáng lập và gây dựng hai thương hiệu hoa hậu: Hoa hậu Quý bà Việt Nam và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Kim Hồng rất tiếc khi phải tạm ngưng nhưng chị cũng ý thức được rằng, mình phải hoàn thành trách nhiệm của người mẹ với cậu con trai duy nhất.

 

De nhat HH Quy ba the gioi khoe anh tre trung tuoi tu tuan hinh anh 7
Ngày 30/12, chị trở lại Mỹ. Trước khi rời Việt Nam, Hoa hậu thực hiện một bộ ảnh dịp Giáng sinh và Năm mới. "Mong mọi người có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc" - chị tâm sự. 

 Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thời trang Thời trang sao