M

Để trở thành một người tình hoàn hảo!

Bất kỳ ai cũng thích làm “chuyện ấy” với một người bạn tình gọn gàng và sạch sẽ, vì thế vệ sinh tốt đóng một vai trò quan trọng trong chuyện chăn gối.

Để trở thành một người tình hoàn hảo!

Bất kỳ ai cũng thích làm “chuyện ấy” với một người bạn tình gọn gàng và sạch sẽ, vì thế vệ sinh tốt đóng một vai trò quan trọng trong chuyện chăn gối.

>>10 điều đàn ông phải nhớ khi ''yêu''
>>Nam giới nhanh quên tên bạn tình hơn

Ảnh minh họa

Bác sĩ Kirti Mishra, một chuyên gia về tình dục học giải thích: “Ý tưởng về một bạn tình hoàn hảo thay đổi đối với mỗi cá nhân, tuy nhiên có một vài điểm chung như sự ''sôi nổi'', tích cực trong ''chuyện ấy'', thử nghiệm ''trên giường'',v.v... là một điều chắc chắn”

Ngoài ngoại hình ưa nhìn, một cơ thể “nóng” và một ham muốn mãnh liệt, hãy khám phá những yếu tố bên trong để tạo nên một bạn tình hoàn hảo. Và nếu bạn tình của bạn có những nét đặc trưng này “trên giường” thì bạn có thể tự hào mình có một bạn tình thật tuyệt vời.

Vệ sinh là chìa khóa của “chuyện ấy”

Bất kỳ ai cũng thích làm “chuyện ấy” với một người bạn tình gọn gàng và sạch sẽ, vì thế vệ sinh tốt đóng một vai trò quan trọng trong chuyện chăn gối. Hãy chắc chắn người ấy đã cắt sửa móng tay với một cơ thể đầy mùi hương để tạo ra một sự thoải mái cao hơn. Cơ thể toàn “tóc tai” rậm rạp sẽ tạo ra sự bất tiện cho người ấy. Do đó, hãy "make-up" để có một làn da mềm mại và sáng sủa cộng thêm với một chút hương thơm trên cơ thể, vì một cơ thể có mùi khó chịu sẽ nhanh chóng “dập tắt” hứng thú cho “chuyện ấy”

“Yêu" bằng miệng không phải là một vấn đề

Bạn biết những gì làm bạn thỏa mãn, vì thế một bạn tình tuyệt vời trên giường là một người không do dự để mang lại cho bạn sự thỏa mãn. Không một ai là một người thạo về các hành động bằng miệng, nhưng người ấy đã cố gắng học một chút bí quyết để kích thích “chuyện ấy” ở bạn sẽ là người có thể thêm những điều tuyệt diệu cho cuộc sống tình yêu của bạn.

Một bạn tình mạo hiểm

Nếu bạn có một bạn tình tẻ nhạt chỉ làm “chuyện ấy” vì lợi ích của nó thì những cử chỉ vuốt ve, âu yếm để kích thích bạn sẽ không bao giờ có. Hãy bảo đảm là đối phương cố gắng để làm tăng cảm xúc bằng việc khám phá ra những điểm phiêu lưu ở chính họ. Có một bạn tình thích thử những sự thỏa mãn mới lạ của tình dục chính là một “phần thưởng”.

Tham gia thử những vị trí mới để thỏa mãn những trò chơi nghịch ngợm của tình yêu, chứng tỏ đối phương rất đam mê những hành động phiêu lưu tình dục. Điều này sẽ làm cho họ trở thành một bạn tình hoàn hảo.

Dáng sexy có thể làm nên những điều kỳ diệu

Mặc dù những vấn đề về cân nặng không nên được đề cập trong sự thỏa mãn tình dục của bạn, nhưng một điều tự nhiên là nếu bạn tình là một người béo phì, sở hữu một cái eo thật “bự” có thể sẽ có hại đến cuộc sống tình dục của bạn. Sở hữu một thân hình cân đối sẽ thể hiện cơ thể bạn thật mềm dẻo và nổi bật. Nếu bạn nhìn thấy người ấy ở trần một nửa sẽ khiến bạn cảm thấy bị hấp dẫn không thể cưỡng lại được và bạn không thể nghĩ đến bất kỳ điều gì khác ngoài “chuyện ấy”.

Đưa ra những điều mới lạ hơn

Thật tuyệt vời khi làm “chuyện ấy” mà không có bất kỳ sự trở ngại nào. Tuy nhiên, điều làm tình dục trở nên đặc biệt hơn là việc tạo ra những ý tưởng mới và thực hiện chúng. Một trí tưởng tượng mạnh mẽ và những ham muốn mãnh liệt có thể đóng góp tích cực đối với tình dục lành mạnh. Đối với một bạn tình khao khát “chuyện ấy”, sẵn sàng thử các vị trí để tạo ra sự kích thích, sử dụng những đồ chơi tình dục, gợi ý những cách mới để đạt đến “đỉnh”, khám phá những bí quyết của sự dụ dỗ và những hành động của “màn dạo đầu”, sự đùa giỡn trong “chuyện ấy” là một cách hiệu quả.

Chia sẻ những tưởng tượng tạo nên sự lôi cuốn

Trò chuyện là chìa khóa để đạt được sự thỏa mãn, vì một bạn tình thích chia sẻ những mơ ước và những ham muốn “hoang dã” nhất ở “trên giường” có thể biến tình dục thành một hành động siêu phàm. Những gì người ấy nói sẽ thể hiện họ là người như thế nào.

Theo Gia Đình

Theo Gia Đình

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe