Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

dem cong bo ket qua

43 kết quả phù hợp

Nong truoc dem cong bo ket qua The Voice My hinh anh

Nóng trước đêm công bố kết quả The Voice Mỹ

Bốn thí sinh đã có buổi thi đầy cảm xúc trong đêm chung kết tối 24/5. Người nhận nhiều bình chọn từ khán giả nhất sẽ được vinh danh là quán quân The Voice US 2016.

Your Song - Team Adam hinh anh

Your Song - Team Adam

Khép lại đêm công bố kết quả top 12 là màn trình diễn Your Song của đội Adam. Owen Danoff, Laith Al-Saadi, Brian Nhira, Caroline Burns, Shaylah Fearing và Nate Butler đã đem đến một màn trình diễn...

Don’t You Worry Child - Team Pharrell hinh anh

Don’t You Worry Child - Team Pharrell

Mở đầu đêm công bố kết quả là màn trình diễn của 6 thí sinh của đội Pharrell là Daniel Passino, Moushimi, Hannah Huston, Emily Keener, Lacy Mandigo và Caity Peters với ca khúc Don’t You Worry Child...

Ha Tran bieu dien ca khuc 'Thu can' hinh anh

Hà Trần biểu diễn ca khúc 'Thu cạn'

Trong đêm công bố kết quả Gala 2 Vietnam Idol 2015, Hà Trần thể hiện 2 ca khúc là "Thu cạn" và "Giấc mơ đã qua" được khán giả nhiệt tình ủng hộ.

Hot girl Vietnam Idol bi loai som hinh anh

Hot girl Vietnam Idol bị loại sớm

Mặc dù có nhiều sự tiến bộ trong đêm công bố kết quả Gala 1, song Khánh Tiên vẫn không thể giành vé đi tiếp sau tiết mục gây thất vọng tuần trước.

Le Hieu mat phong do vi phat tuong hinh anh

Lê Hiếu mất phong độ vì phát tướng

Biểu diễn trong đêm công bố kết quả top 6 Thử thách cùng bước nhảy tối 14/12, “hoàng tử tình ca” ngày nào đã làm khán giả bất ngờ khi đánh mất đi vẻ baby đáng yêu.

Xem thêm