Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đêm nhạc quy mô lớn của teen Yên Hoà bị huỷ vì không phép

Được quảng bá là một đêm nhạc quy tụ nhiều ca sĩ, DJ nổi tiếng để chào đón học sinh khoá mới, song chương trình Light Up lại bị huỷ do không có giấy phép tổ chức.

Ban tổ chức thông báo hoãn chương trình Được quảng bá là một đêm nhạc quy tụ nhiều ca sĩ, DJ nổi tiếng để chào đón học sinh khoá mới nhưng chương trình Light up đã bị huỷ do không có giấy phép tổ chức.
Dem nhac quy mo lon cua teen Yen Hoa bi huy vi khong phep hinh anh 1
Tối 5/9, nhạc hội Light Up do câu lạc bộ YMC (trường THPT Yên Hoà) tổ chức tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, Hà Nội. Từ 19h, hàng nghìn học sinh đã xếp hàng để tham gia chương trình.
Dem nhac quy mo lon cua teen Yen Hoa bi huy vi khong phep hinh anh 2
 Chương trình dự kiến có khoảng 2.000 người tham dự. Tuy nhiên, lúc 19h50, ban tổ chức thông báo nhà thi đấu quá tải nên chặn lại và không cho vào thêm, dù rất nhiều bạn đã mua vé từ trước. Điều này khiến hàng trăm bạn học sinh phải ra về.
Dem nhac quy mo lon cua teen Yen Hoa bi huy vi khong phep hinh anh 3
Tuy vậy, phía bên trong nhà thi đấu vẫn còn khá nhiều chỗ trống.
Dem nhac quy mo lon cua teen Yen Hoa bi huy vi khong phep hinh anh 4
Được thông báo bắt đầu lúc 19h nhưng đến gần 21h, chương trình vẫn chưa diễn ra. Nhiền khán giả chán nản bỏ về hoặc nằm ngủ.
Dem nhac quy mo lon cua teen Yen Hoa bi huy vi khong phep hinh anh 5
21h, ban tổ chức thông báo nhạc hội Light Up bị huỷ vì lý do an ninh. Một người tự xưng là đại diện nhà thi đấu quận Cầu Giấy cho biết, chương trình không có giấy phép nên sẽ bị hoãn vô thời hạn.
Dem nhac quy mo lon cua teen Yen Hoa bi huy vi khong phep hinh anh 6
Lực lượng công an khu vực tiến vào nhà thi đấu để làm việc với ban tổ chức. Phía bên ngoài, công an phân luồng và yêu cầu các khán giả ra về.
Dem nhac quy mo lon cua teen Yen Hoa bi huy vi khong phep hinh anh 7
Lúc này, trời đang mưa lớn nên nhiều người phải đội ô hay mặc áo mưa.
Dem nhac quy mo lon cua teen Yen Hoa bi huy vi khong phep hinh anh 8
Hàng nghìn bạn trẻ về ồ ạt cùng một lúc khiến việc lấy xe gặp nhiều khó khăn. Trần Tố Nga - học sinh trường THPT Cầu Giấy - cho hay: "Mình hơi buồn vì chương trình không diễn ra như dự tính. Mình đã mua vé cách đây một tuần và đến từ 19h. Trong hai tiếng chờ đợi, mình rất khát nước nhưng không dám ra ngoài uống, do ra rồi thì không vào lại được nữa".
Dem nhac quy mo lon cua teen Yen Hoa bi huy vi khong phep hinh anh 9
Trong khi đó, một nhóm học sinh trường THPT Yên Hoà tiếc nuối và đứng hát cùng nhau.

Ngày hội vẽ graffiti trên ôtô thể thao, xe vespa tại Hà Nội

Trong khuôn khổ Graffiti Festival 2016, nhiều chiếc ôtô, xe máy đã được sử dụng làm hiện vật để họa sĩ thể hiện tài năng qua các tác phẩm độc đáo.

Việt Hùng

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ