M

Đêm thiếu nữ 'chiều' 3 thanh niên trong căn chòi vắng chủ

Nhậu say, thiếu nữ vào chòi giữ lúa để ngủ cùng 3 thanh niên. Trưa hôm sau, Thu ngất xỉu trên đường và chuyện "quan hệ" với các bạn nhậu đã bị phanh phui.

Suốt tuần qua, người dân quê lúa Vĩnh Hưng A của huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) xôn xao khi hay tin một thiếu nữ đến ấp Nguyễn Điền để nhậu, rồi cùng làm "chuyện người lớn" với 3 thanh niên. Căn chòi lá ven đường ở ấp này là hiện trường vụ án Giao cấu với trẻ em, đã được công an khám nghiệm để tìm dấu vết phục vụ điều tra.

1
Căn chòi giữ lúa trong ấp Nguyễn Điền - nơi thiếu nữ ngủ cùng 3 thanh niên. Ảnh: Việt Tường.

Tiếp xúc phóng viên chiều 9/7, ông Sáu ở ấp Nguyễn Điền cho biết, vợ ông với cha mẹ của 2 nghi can cùng xóm đã đi thị trấn Giá Rai (Giá Rai, Bạc Liêu) để xin lỗi gia đình bị hại. Đến tối cùng ngày mọi người vẫn chưa về, nhưng ông được vợ báo tin là cha mẹ Thu (còn 4 tháng nữa mới đủ 16 tuổi) đang xem xét bãi nại, xin cơ quan tố tụng giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho 3 thanh niên.

"Con trai tôi là Nguyễn, đã 26 tuổi mà chưa chịu lấy vợ. Nguyễn với 2 người hàng xóm là họ hàng với nhau đã bị công an huyện mời lên lấy lời khai rồi cho về. Tụi nó thừa nhận có quan hệ với thiếu nữ trong chòi. Công an nói 3 đứa nó không tránh khỏi đi tù, nếu bị hại bãi nại thì sẽ lĩnh án nhẹ hơn", ông Sáu chia sẻ.

Gần nhà ông Sáu, bà Năm cũng sốt ruột chờ tin vợ chồng con trai đi Giá Rai để xin bãi nại cho cháu nội. Đỗ (20 tuổi) là con trai lớn của anh Trẻ (con bà Năm). Thanh niên này được cho là chí thú làm ăn, giỏi giúp cha mẹ việc đồng áng. Thời gian rảnh, Đỗ hay nhậu với Nguyễn và thanh niên cùng tuổi là Phan - nhà cách hiện trường cả nhóm gây án khoảng 500 m.

Theo bà Năm, Thu có họ hàng với sui gia bên vợ của anh Trẻ. Từ đó, thiếu nữ với Đỗ quen biết nhau được nửa năm.

Ngày 2/7, Thu đến Nguyễn Điền tìm Đỗ để đi chơi, rồi sang nhà một người quen trong ấp ăn uống đến tối. Đêm đó, thiếu nữ say rượu không về nhà mà đến căn chòi giữ lúa của anh Út Châu để ngủ, vì cửa chòi không khóa và vắng chủ.

Cùng ngủ với Thu là Đỗ, Nguyễn và Phan. Gần nửa đêm, nhóm trai làng nảy sinh dục vọng thì Thu đồng ý cho 3 thanh niên cùng "quan hệ" với mình. Sáng hôm sau, Nguyễn với Phan về nhà, Đỗ chở Thu ra chợ xã Vĩnh Hưng A ăn cháo nhưng thiếu nữ "nuốt không trôi" và bỏ đi được một đoạn thì ngất xỉu.

Hai 'yêu râu xanh' cưỡng bức thiếu nữ say rượu

Sau tiệc rượu, thiếu nữ được bạn cùng xóm đưa về. Qua nơi vắng, thấy cô gái ngã ra đường, hai “yêu râu xanh” lao vào khống chế, thay nhau cưỡng bức.

Hay tin có người xỉu ngoài đường, cơ quan chức năng xã Vĩnh Hưng A cử lực lượng đưa nạn nhân vào Bệnh viện huyện Vĩnh Lợi cấp cứu. Khi nạn nhân tỉnh lại, công an sở tại ghi lời khai của Thu và báo tin cho cha gia đình thiếu nữ.

Từ lời khai của nạn nhân, Công an huyện Vĩnh Lợi triệu tập 3 thanh niên có dấu hiệu Giao cấu với trẻ em, vì thiếu nữ sinh ngày 13/11/1999. Làm việc với cơ quan điều tra, các nghi can thừa nhận đã "quan hệ" với Thu. Xét sự thành khẩn, lý lịch rõ ràng, chổ ở ổn định của 3 thanh niên, nên công an huyện các nghi can làm cam kết, được về nhà và tiếp tục điều tra.

Trò chuyện cùng phóng viên, ông Tám (cha thiếu nữ) cho biết, ông có hai con và Thu là gái út. Con trai lớn của ông sau khi tốt nghiệp trung cấp thủy sản, đã lấy vợ và làm việc tại TP Bạc Liêu.

"Đỗ có họ hàng với bên vợ của con trai tôi, nên cậu ấy thường đến Giá Rai chơi. Mỗi lần Đỗ đến nhà, vợ chồng tôi tiếp đãi đàng hoàng và coi như con cháu trong gia đình, nhưng không hiểu sao thanh niên này hại cùng hai người hàng xóm hãm hại Thu", ông Tám nói.

3
Hiện trường xảy ra vụ án Giao cấu với trẻ em là chiếc giường trong căn chòi vắng chủ. Ảnh: Việt Tường.

Theo ông Tám, nhà ông có đất nuôi tôm, mẹ của thiếu nữ mua bán nhỏ nên kinh tế gia đình ổn định. Một năm trước, Thu đang học lớp 9 thì nghỉ vì tiếp thu bài kém, không theo kịp bạn bè. Gần đây, thiếu nữ xin làm công nhân thủy sản và gần 10 ngày trước, Thu bỏ nhà đi đâu không rõ.

"Thu đi chơi nhưng không nói đi đâu, vợ chồng tôi đi tìm nhiều ngày không gặp. Đến thứ bảy tuần rồi, tôi được công an ở Giá Rai đến nhà báo tin con gái mình nằm viện. Vợ chồng tôi tức tốc đến nơi Thu điều trị, nghe con gái kể đã bị Đỗ với nhóm bạn ép nhậu say rồi dẫn nhau vào chòi ngủ qua đêm", ông Tám kể.

Công an huyện Vĩnh Lợi đang củng cố hồ sơ để xử lý Đỗ với hai người cùng xóm theo quy định pháp luật.

Ba thanh niên cùng làm 'chuyện người lớn' với thiếu nữ

Sau tiệc nhậu, Thu ngủ cùng 3 thanh niên uống rượu chung với mình. Nửa đêm, cả nhóm trai làng nảy sinh dục vọng và được thiếu nữ đồng ý "quan hệ" tập thể.

* Tên các nhân vật đã thay đổi.

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bạc LiêuPháp luật