Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đem trả điện thoại, người đàn ông nhận được 10 chiếc Pixel 3 màu hồng

Tuy nhiên, anh này vẫn muốn gửi lại Google 10 chiếc điện thoại và chỉ nhận về số tiền đúng ra mình được trả.

Người dùng Reddit có tên Cheetoz vừa qua chia sẻ câu chuyện thú vị về dịch vụ chăm sóc khách hàng của Google. Theo Cheetoz, anh sở hữu một chiếc Pixel 3 màu trắng, nhưng muốn đổi sang màu khác. Anh lựa chọn trả lại chiếc Pixel 3 này cho Google để nhận tiền, cùng lúc đặt mua một chiếc máy mới.

Đúng ra Cheetoz phải nhận lại 980 USD từ Google và một đơn hàng mới là 1 máy Pixel 3. Thay vào đó, Google chỉ trả cho anh 80 USD. Đồng thời, anh nhận được tận... 10 chiếc Pixel 3, tất cả đều màu hồng, không phải là màu mà anh đã chọn khi mua máy mới.

Dem tra dien thoai, nguoi dan ong nhan duoc 10 chiec Pixel 3 mau hong hinh anh 1
Sau khi đặt mua 1 chiếc Google Pixel 3 mới, một người dùng Reddit nhận được tới 10 chiếc Pixel 3 màu hồng. Ảnh: Reddit.

Trên Reddit, Cheetoz thừa nhận anh đang có lời vì 10 chiếc Pixel 3 có giá trị khoảng 10.000 USD, trong khi Google chỉ đang thiếu của anh 900 USD. Tuy nhiên anh chàng này vẫn muốn mọi chuyện được giải quyết triệt để. Cheetoz cho biết anh sẽ trả lại 10 chiếc Pixel 3 nếu Google trả đủ 900 USD đang thiếu.

"Google, tôi đang giữ điện thoại của các bạn, còn các bạn giữ tiền của tôi. Hãy giải quyết đi nào", Cheetoz viết.

"Nếu tôi không được hỗ trợ thì tôi vẫn sẽ trả lại 9 chiếc điện thoại theo hình thức COD, và yêu cầu người nhận thanh toán 1.000 USD. Họ mà không nhận thì tôi sẽ bán máy để lấy lại số tiền mà họ còn thiếu", anh cho biết thêm.

Sự việc đã xảy ra vài tuần trước khi Cheetoz quyết định viết bài lên Reddit. Trước đó, anh đã liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng nhưng không giải quyết được.

Sau khi bài viết nhận được sự quan tâm, đại diện chăm sóc khách hàng của Google đã liên hệ với Cheetoz để giải quyết. Trong một bài viết sau, anh cho biết đã nhận đủ số tiền 900 USD vào thẻ, và sẽ sớm gửi trả lại điện thoại cho Google nếu như không có vấn đề gì phát sinh.

Khi được một người bình luận nhắc rằng Google đã mắc sai lầm và về luật thì anh không cần phải trả lại số điện thoại đó, Cheetoz vẫn giữ quan điểm của mình.

"Tôi biết là về luật thì tôi có giữ lại số máy đó vẫn không sao. Nhưng tôi sẽ gửi chúng lại cho Google một khi các vấn đề được giải quyết, khoảng cuối tuần này".

Google giới thiệu Pixel 3 theo phong cách Avengers Endgame Ngày 15/7, Google đăng tải trên YouTube chính thức đoạn video giới thiệu các tính năng của Google Pixel 3 theo phong cách bom tấn Avengers Endgame.

iPhone 11 sẽ có camera trượt, tích hợp máy chiếu?

Các nhà thiết kế tại ConceptsiPhone đưa ra concept mới: mẫu iPhone 11 không có "tai thỏ". Máy sẽ được trang bị camera trượt và tích hợp máy chiếu.

Nhật Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Sau My, den luot Anh tung don chi mang voi Huawei hinh anh

Sau Mỹ, đến lượt Anh tung đòn chí mạng với Huawei

1 4327 23

Tự hào khi có thể tự sản xuất những con chip di động mạnh nhất thế giới nhưng Huawei vừa bị đối tác ARM chấm dứt kinh doanh. Huawei sẽ không thể dùng kiến trúc chip từ ARM nữa.