M

Đến Điện máy Xanh mua Panasonic trúng 300 chỉ vàng

Từ nay đến 30/6, Điện máy Xanh tung chương trình khuyến mãi tháng Panasonic với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là cơ hội trúng 300 chỉ vàng.

Đến với Điện máy Xanh, khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn nhận được nhiều ưu đãi thiết thực.

Cơ hội trúng 300 chỉ vàng

Từ đây đến 30/6, khi mua TV, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt của Panasonic tại hệ thống cửa hàng Điện máy Xanh, khách hàng đều có cơ hội trúng 300 chỉ vàng. Chương trình khuyến mãi sẽ chia thành 2 đợt quay số điện tử dựa trên hóa đơn mua hàng. Với khuyến mãi này, khách hàng vừa sở hữu những sản phẩm điện máy hiện đại, thông minh, vừa có cơ hội trúng vàng liền tay.

Den Dien may Xanh mua Panasonic trung 300 chi vang hinh anh 1
Khách tham khảo các sản phẩm gia đụng khuyến mãi tại Điện máy Xanh.

100% tặng quà

Cùng với cơ hội trúng 300 chỉ vàng, khi mua các sản phẩm TV, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt của Panasonic, khách hàng còn được hưởng ưu đãi 100% nhận quà mang về. Quà tặng đều là những sản phẩm điện gia dụng chính hãng của Panasonic có giá trị lên đến 600.000 đồng như ấm đun nước siêu tốc, bộ lau nhà xoay tay, máy sấy tóc…

Là thương hiệu sản xuất thiết bị điện tử uy tín, chất lượng nổi tiếng thế giới, những sản phẩm của Panasonic luôn mang đến cho người dùng sự an tâm và hài lòng khi sử dụng. Bằng những khuyến mãi thiết thực, Điện máy Xanh mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tối ưu chi phí của mình.

Den Dien may Xanh mua Panasonic trung 300 chi vang hinh anh 2
Tháng Panasonic của Điện máy Xanh mang đến cho khách hàng cơ hội trúng 300 chỉ vàng và hàng nghìn quà tặng hấp dẫn.

Gia dụng thu cũ đổi mới, giảm 20%

Cũng trong tháng khuyến mãi Panasonic, Điện máy Xanh triển khai chương trình đổi mới những thiết bị điện gia dụng đã cũ trong gia đình.

Den Dien may Xanh mua Panasonic trung 300 chi vang hinh anh 3
Chương trình “Thu cũ đổi mới, giảm tới 20%” trong tháng Panasonic giúp các gia đình tiết kiệm chi phí mua đồ gia dụng.

Cụ thể, với bất kỳ đồ điện gia dụng sử dụng điện đã cũ, thậm chí đã không còn sử dụng được, chỉ cần không bị vỡ bể, đều sẽ được mua tương ứng một sản phẩm mới của Panasonic với giá giảm 20% trên giá sản phẩm mới. Với khuyến mãi này, các bà nội trợ vừa dễ dàng thanh lý sản phẩm cũ, hư, vừa có thêm những đồ điện gia dụng mới với mức giá tiết kiệm.

Bên cạnh khuyến mãi tháng Panasonic, Điện máy Xanh còn có nhiều chương trình ưu đãi khác. Với khuyến mãi “Đón hè vui, nhận quà xịn”, khách hàng được nhận ngay những quà tặng giá trị cùng cơ hội trả góp lãi suất 0% khi mua các sản phẩm máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt của Samsung. Cùng với đó, khách hàng khi mua TV Sony sẽ được tặng ngay những phần quà trị giá 600.000 đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết các chương trình khuyến mãi, khách hàng truy cập www.dienmayxanh.com hoặc gọi miễn phí đến hotline 1800 1061.

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Nhịp sống