M

Đến PapaRoma trổ tài làm pizza tặng người ấy

Các món ăn nhanh như pizza, mỳ Ý, khoai tây bỏ lò… đều đã không còn xa lạ với các bạn trẻ, nay pizza “by the cut” đang thổi làn gió mới vào thực đơn ẩm thực fastfood của giới trẻ.

Từ khi mới xuất hiện đến bây giờ, fastfood vẫn luôn được giới trẻ yêu thích và cũng là lựa chọn số một cho những bữa ăn vui vẻ cùng bạn bè hay người ấy. Đồ Ý là món ăn khoái khẩu của giới trẻ, đặc biệt và được biết đến nhiều nhất chắc chắn là pizza.

Nếu là một tín đồ của ẩm thực Ý, các bạn đừng quên update cho mình và bạn bè xu hướng đồ Ý mới nhất, chính là pizza “by the cut”. Gần đây, nhiều bạn trẻ Hà thành bị hấp dẫn bởi món pizza chữ nhật độc đáo này. Không chỉ có hương vị đặc biệt với lớp vỏ cháy cạnh thơm bùi, lớp cheese dày dặn tan chảy trong miệng và phần nhân được lựa chọn từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, mỗi chiếc pizza “by the cut” còn được trang trí rất đẹp mắt.

Den PapaRoma tro tai lam pizza tang nguoi ay hinh anh 1
Lựa chọn số một cho những bữa ăn vui vẻ cùng bạn bè hay người ấy.
Den PapaRoma tro tai lam pizza tang nguoi ay hinh anh 2
Pizza “by the cut” đang gây bão giới trẻ Hà thành.

Hiện tại ở Hà Nội, cửa hàng duy nhất bán món pizza này chính là PapaRoma. Cẩm Tú, một fan ruột của pizza chữ nhật chia sẻ: “Không chỉ giúp bánh được rải phô mai và nướng đều lửa hơn, ngon hơn khi dùng mà chiếc pizza chữ nhật còn làm cho những chiếc bánh được trang trí đẹp mắt hơn nữa, bọn mình toàn gọi đùa đây là PizzaRoma”.

Den PapaRoma tro tai lam pizza tang nguoi ay hinh anh 3
Không gian quán ấn tượng với những dày bàn gỗ và hệ thống đèn lung linh.

Ngoài ra, vị pizza “by the cut” PapaRoma còn đảm bảo không hề giống bất kỳ vị pizza nào bạn từng thử trước đây. Pizza được dùng cùng với sốt dầu oliu và ớt khô đặc biệt, mang đến hương vị đậm đà. PapaRoma cho đến nay là một trong quán đồ Ý hiếm hoi ở Hà Nội có bán pizza đúng chất truyền thống này.

Den PapaRoma tro tai lam pizza tang nguoi ay hinh anh 4
Các bạn trẻ rất thích học làm pizza và nấu đồ Ý.
Den PapaRoma tro tai lam pizza tang nguoi ay hinh anh 5
Trang Mulz và chiếc bánh pizza handmade.

Đến với PapaRoma, các bạn trẻ còn có cơ hội tự tay vào bếp để làm chiếc pizza đặc biệt của riêng mình dưới sự hướng dẫn rất nhiệt tình của anh chủ thân thiện. Đây cũng có thể là món quà cho ngày kỷ niệm mà nửa kia sẽ vô cùng thích thú. Bạn Trang Mulz chia sẻ: "Mình cảm thấy rất thích thú chiếc bánh pizza tự tay làm".

Địa chỉ: 4B ngõ Cấm Chỉ, Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

PapaRoma triển khai chương trình khuyến mãi nhân dịp chuẩn bị khai trương cửa hàng mới tại quận 7, TP HCM: Gọi 3 pizza tặng một đồ uống bất kỳ từ 5/8 đến 5/9.

Mộc Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Ẩm thực