Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất ĐH Bách khoa 1/1

To tinh lang man giua san ky tuc xa hinh anh

Tỏ tình lãng mạn giữa sân ký túc xá

Bên trong hình trái tim được kết lại từ 200 bông hồng, nam sinh ĐH Bách khoa Hà Nội quỳ xuống tặng bạn gái bó hoa cùng lời tỏ tình lãng mạn. Bên ngoài, hàng trăm sinh viên đồng thanh: "Đồng ý đi, đồng ý đi!".

Teen song thu kieu… tam tam hinh anh

Teen sống thử kiểu… tàm tạm

Yêu nhau hai tháng, đồng ý chuyển đồ đạc về chỗ trọ sống cùng bạn trai nhưng Liên cũng tuyên bố: “Thích thì cứ sống tạm thôi chứ mai mốt đến được với nhau không thì… chỉ có trời biết”.

Hom nay, BKIS giai trinh ve vu 'pha an' hinh anh

Hôm nay, BKIS giải trình về vụ 'phá án'

Theo yêu cầu của lãnh đạo trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Giám đốc Trung tâm An ninh mạng BKIS Nguyễn Tử Quảng sẽ phải báo cáo chi tiết quá trình diễn tiến vụ truy tìm hacker gây "chấn động toàn cầu" trong ngày hôm nay.

Dot nhap khu vuc thi vi... to mo hinh anh

Đột nhập khu vực thi vì... tò mò

Kết thúc đợt 1 kỳ thi tuyển sinh ĐH 2009, tại Hà Nội phát hiện 3 thanh niên tự ý vào khu vực thi. Bị phát hiện, các thanh niên này khai nhận, trà trộn vào trường thi vì tò mò và trốn gia đình.

Khi sinh vien thi lai dai hoc hinh anh

Khi sinh viên thi lại đại học

Tháng 6, trong lúc các sinh viên khác đang thi học kỳ thì Trúc - cô sinh viên năm nhất Đại học (ĐH) Bách khoa TP HCM - lại ở nhà ôn bài cho một kỳ thi đại học khác.

Si tu 'bac mat' vi chieu cau khach hinh anh

Sĩ tử 'bạc mặt' vì chiêu câu khách

Được “mời gọi” là lớp học có điều hòa, chỉ 40 học viên, thầy giỏi… nhưng nhiều sĩ tử lại đang “ngạt thở” ở lò luyện thi khi những gì đang diễn ra trái ngược hoàn toàn so với quảng cáo ban đầu.

Thi sinh 2009: 'Ne' cac truong top tren hinh anh

Thí sinh 2009: 'Né' các trường top trên

Ngày 5/5/2009 tại Hà Nội, các tỉnh từ Đà Nẵng trở ra Bắc đã tiến hành nộp hồ sơ thi tuyển sinh ĐH, CĐ cho các trường ĐH. Có thể nhận thấy hồ sơ ảo đã giảm đáng kể và hồ sơ “đổ” về chủ yếu các trường top dưới và top giữa.