Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất ĐH Nông Lâm Huê 1/1

Thu khoa dai hoc 2004 gio ra sao? hinh anh

Thủ khoa đại học 2004 giờ ra sao?

Cô là thủ khoa đầu vào, ra trường cũng trong top 3% điểm cao. Khi được nhận học bổng tiến sĩ thì cô bỏ ngang để về nước làm và bán mắm. Mọi người gọi cô là “Nữ hoàng mắm".

Thanh ti phu tre nho trong chuoi hinh anh

Thành tỉ phú trẻ nhờ trồng chuối

Tốt nghiệp ĐH Nông lâm Huế, Hồ Văn Quân trở lại ngay chính quê hương ở xã Hồng Thủy (huyện A Lưới, Thừa Thiên - Huế) để trồng rừng và trồng chuối. Bây giờ anh đã có trong tay 100 ha rừng và 10 ha chuối, mỗi năm thu hoạch hàng trăm triệu đồng.

Nu sinh mo quan 'tra Bac, den dau' o co do Hue hinh anh

Nữ sinh mở quán 'trà Bắc, đèn dầu' ở cố đô Huế

Đó là cái tên mà những vị khách khi đến quán thưởng thức hương vị “Trà Bắc” ngay trong lòng Cố Đô Huế ở đường Trần Văn Kỷ - Tp Huế đặt cho Nguyễn Phước Lộc Uyển. Cô sinh viên chủ quán trà hiện đang theo học năm thứ hai tại trường trung cấp Âu Lạc – Huế.

Si tu on thi noi cua Phat hinh anh

Sĩ tử ôn thi nơi cửa Phật

Chưa đầy 1 tuần nữa các sĩ tử sẽ bước vào kỳ thi đại học. Tại Huế, trong cái nắng nóng cháy da, cháy thịt kèm theo mất điện, phòng trọ giống như lò thiêu, nhiều sĩ tử chọn chùa là nơi lý tưởng để ôn bài.

'Ong chu rau' tren giang duong hinh anh

'Ông chủ rau' trên giảng đường

Vào đại học chỉ với 300.000 đồng trong tay, phải làm đủ nghề để kiếm sống như phụ hồ, giữ xe, bán cà phê… nhưng giờ đây, Nguyễn Quang Toản đã trở thành "ông chủ vườn rau xứ Huế" khi vẫn đang ngồi trên ghế giảng đường.

Hoc DH o nha hinh anh

Học ĐH ở nhà

Hàng chục ngàn chỉ tiêu đào tạo từ xa của các nhiều và khá đa dạng về ngành nghề. Bạn có thể có tấm bằng ĐH mà không mất nhiều thời gian đến lớp.