Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

ĐH Sài Gòn công bố điểm chuẩn 2019

Điểm chuẩn trúng tuyển ngành Sư phạm Toán học cao nhất trường với 23,68 điểm.

Theo đó, điểm dao động từ 15 đến 23,68 điểm. Ngành có điểm cao nhất là Sư phạm Toán, ngành có điểm thấp nhất là Công nghệ Kỹ thuật môi trường.

Điểm trúng tuyển của những ngành không có môn chính sẽ bằng tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên nếu có.

Nếu tổ hợp xét tuyển có môn chính thì điểm trúng tuyển sẽ được quy về thang 10 bằng tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển, trong đó điểm môn chính đã được nhân 2; tổng điểm này chia 4 và nhân 3; cộng với điểm ưu tiên nếu có, sau đó được làm tròn đến 2 chữ số thập phân.

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành như sau:

DH Sai Gon cong bo diem chuan 2019 hinh anh 1
DH Sai Gon cong bo diem chuan 2019 hinh anh 2

Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học từ 10-15/8. Quá thời gian trên nếu không xác nhận nhập học thí sinh sẽ bị xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển.

Năm nay, ĐH Sài Gòn tuyển hơn 4.000 chỉ tiêu đại học chính quy theo phương thức xét tuyển từ kết quả thi THPT quốc gia 2019.

ĐH Sư phạm Thái Nguyên lấy điểm chuẩn 18 cho hầu hết ngành học

ĐH Sư phạm, ĐH Thái Nguyên, vừa công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia 2019. Phần lớn ngành học có điểm chuẩn 18.

Minh Nhật

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

Hoc sinh co nen 'cham diem' giao vien? hinh anh

Học sinh có nên 'chấm điểm' giáo viên?

0 1

Kết quả từ ý kiến học sinh là kênh tham khảo để giáo viên điều chỉnh tốt hơn, không nên sử dụng làm tiêu chí đánh giá, xếp loại.

01:07 Lam ro nghi van me ke bao hanh be trai 10 tuoi hinh anh

Làm rõ nghi vấn mẹ kế bạo hành bé trai 10 tuổi

0 4

Giáo viên trường tiểu học Trần Quốc Thảo, quận 3, TP.HCM, đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng sau khi phát hiện một bé trai học lớp 5 có nhiều vết bầm tím.

01:40 Truong dai hoc lau doi nhat the gioi hinh anh

Trường đại học lâu đời nhất thế giới

0

Được thành lập vào năm 859, Al-Karaouine là trường đại học hoạt động liên tục đầu tiên trên thế giới. Ngôi trường được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới.