M

ĐH Tasmania: Cơ hội trở thành sinh viên hàng hải quốc tế

Tasmania trở thành điểm đến lý tưởng cho sinh viên trong học tập và sinh sống khi là một trong những thành phố an toàn, có chất lượng giáo dục tốt nhất Australia.

Nhiều ngành nghề hấp dẫn

Năm 2015, Đại học Tasmania vừa tổ chức kỷ niệm 125 ngày thành lập trường, đánh dấu một chặng đường dài hình thành và phát triển, trở thành đại học uy tín mang tầm quốc tế như hiện nay. Tasmania nhận được nhiều giải thưởng trong công tác giảng dạy hơn bất kỳ đại học nào tại Australia. Đây còn là một điểm đến lý tưởng cho sinh viên trong học tập và sinh sống khi trở thành một trong những thành phố an toàn và thân thiện nhất của Australia.

DH Tasmania: Co hoi tro thanh sinh vien hang hai quoc te hinh anh 1

Tasmanian International Scholarship (TIS) là chương trình học bổng lớn nhất của Đại học Tasmania. Trong một thập kỷ qua, ngôi trường này đã trao nhiều học bổng cho học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. 

Chương trình học bổng lớn nhất là học bổng quốc tế Tasmania, trường sẽ tặng cho du học sinh 25% học phí, trừ vào tiền học đã đóng và kéo dài xuyên suốt thời gian học của học sinh (nếu học sinh đạt đựơc số điểm chuẩn của trường và có điểm trung bình tốt).

Sinh viên quốc tế có nhiều hoạt động giải trí vào buổi tối hoặc cuối tuần tại bang đảo nhộn nhịp này, cùng cơ hội khám phá môi trường xung quanh, thực tập tiếng Anh cùng người dân bản xứ.

DH Tasmania: Co hoi tro thanh sinh vien hang hai quoc te hinh anh 2

Hội thảo du học Tasmania

Nếu đang có kế hoạch du học tại đại học danh tiếng Australia, mong muốn trau dồi kinh nghiệm và tích lũy nhiều giải thưởng xuất sắc trong công tác nghiên cứu và giảng dạy, bạn có thể đến tham dự Hội thảo du học Tasmania - điểm đến hội tụ đầy đủ những yếu tố thú vị trên.

Hội thảo sẽ diễn ra tại:

- Hà Nội: 17h30-19h30 thứ tư, ngày 22/7 tại văn phòng IDP - 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng. Đăng ký: 04 3943 9739.

- TP HCM: 17h30-19h30 thứ sáu, ngày 24/7 tại văn phòng IDP, tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1. Đăng ký: 08 2249 0000, 3835 0133.

Bạn trẻ có thể đăng ký trực tuyến tại www.idp.com/vietnam. Mang theo bằng cấp, bảng điểm khi đến tham dự hội thảo, sinh viên sẽ được xét học bổng tại chỗ. Thông tin chi tiết về các chương trình học của trường, liên hệ các văn phòng IDP trên toàn quốc. 

Đào tạo ngành hàng hải

AMC là một viện chuyên biệt của trường Tasmania nằm ở 2 trụ sở chính, Launceston và Beauty point, bang Tasmania và bang cực Nam của Australia. Đây là nơi giảng dạy, huấn luyện và nghiên cứu ngành hàng hải, 1 trong 7 thành viên thành lập nên Hiệp hội các đại học hàng hải quốc tế. 

DH Tasmania: Co hoi tro thanh sinh vien hang hai quoc te hinh anh 3

AMC được xây dựng xung quanh hai trung tâm lớn, phục vụ các nhu cầu khác nhau trong ngành hàng hải. Trung tâm quốc gia Kỹ thuật hàng hải và Khí động học cấp bằng cho những kỹ sư hàng hải để họ có thể thiết kế ra tàu thuyền, bến cảng, những phương tiện vận hành từ xa, dàn khoan, tàu ngầm và các siêu du thuyền, hoặc khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên để tái tạo nguồn năng lượng. Sinh viên có thể tập trung vào 1 trong 3 chuyên ngành: Kỹ sư hàng hải, Kiến trúc hải quân hoặc Hàng hải, Kỹ sư biển xa bờ.

Hiệu trưởng ngành AMC, giáo sư Neil Bose tự hào rằng chuyên ngành đã có lịch sử 35 năm đào tạo và trao bằng quốc tế ngành Kỹ sư hàng hải, Kinh doanh hàng hải, Hậu cần quốc tế và Vận tải biển với chất lượng hàng đầu cho du học sinh.

“Những sinh viên của chúng tôi trau dồi được những kỹ năng thiết yếu để làm việc trong các lĩnh vực như dầu, da, diao thông vận tải, cảng biển, quản lý hậu cần và vận tải quốc tế. Bằng cấp của sinh viên Đại học Tasmania được công nhận trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là họ có thể làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới", giáo sư Bose nói.

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. 

IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. 

Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của IDP là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt www.acet.edu.vn.

TP HCM: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, quận 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học