M

ĐH Thể dục Thể thao Bắc Ninh công bố điểm trúng tuyển

ĐH Thể dục Thể thao Bắc Ninh công bố mức điểm trúng tuyển theo hình thức tuyển sinh riêng của trường.

2015 là năm đầu tiên Đại học TDTT Bắc Ninh đổi mới công tác tuyển sinh theo đề án tuyển sinh riêng với phương thức cơ bản: Xét kết quả học tập hai môn Toán học, Sinh học và thi các nội dung năng khiếu theo từng ngành đào tạo.

Điều kiện trúng tuyển của hệ Đại học: 

Điểm thi năng khiếu ≥ 5.0 điểm

- Có tổng điểm trung bình 2 môn Toán và Sinh của lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 ≥ 11 điểm (Làm tròn đến một chữ số thập phân).

Hoặc có tổng điểm trung bình 2 môn Toán và Sinh lớp 10, 11, và học kỳ 1 lớp 12 ≥ 10 điểm (không có môn nào có điểm trung bình dưới 5,0 điểm)

Mức điểm chuẩn này áp dụng cho 4 ngành gồm Giáo dục thể chất, Huấn luyện thể thao, Y sinh học TDTT và Quản lý TDTT

DH The duc The thao Bac Ninh cong bo diem trung tuyen hinh anh 1
Thông báo điểm chuẩn của ĐH TDTT Bắc Ninh

Để xác định thí sinh trúng tuyển đợt 1, nhà trường yêu cầu thí sinh phải nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản photo công chứng) về phòng Đào tạo của trường trước ngày 10/8.

50 đại học công bố điểm chuẩn chính thức

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Đại học Vinh... công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng 1. Đến sáng 24/8, 49 trường đã công bố điểm chuẩn chính thức.

 • Bắc Ninh

  Bắc Ninh

  Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam thuộc đồng bằng sông Hồng và nằm trên vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên. Bắc Ninh là trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa.

  Bạn có biết: Bắc Ninh nổi tiếng với dân ca quan họ. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có khoảng 41 lễ hội đáng chú ý trong năm được duy trì, trong đó có những lễ hội lớn như: hội chùa Dâu, Hội Lim, hội đền Đô, hội đền Bà Chúa Kho...

  • Diện tích: 822,7 km²
  • Dân số: 1.2 triệu (2016)
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Hồng
  • Mã điện thoại: 222
  • Biển số xe: 99

Ngọc Tân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đại họcTuyển sinh 2018