M

Đi chăn dê, thấy 2 chân người phân hủy nhô lên mặt đất

Ngày 31/8, Cơ quan Pháp y tỉnh Lâm Đồng cùng công an huyện Bảo Lâm phối hợp khám nghiệm thi thể được phát hiện trên đồi thông thuộc tổ dân phố 24, thị trấn Lộc Thắng.

Chiều 30/8, khi đang chăn thả đàn dê trên đồi thông, một người cư trú tại huyện Bảo Lâm chợt ngửi được mùi hôi thối nồng nặc. 

Người chăn dê ngược hướng gió để tìm nguyên nhân và hoảng hốt phát hiện 2 chân người nhô lên khỏi mặt đất. Vụ việc được cấp báo với công an huyện Bảo Lâm.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường và thi thể.
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường.

Công an huyện nhanh chóng phong tỏa khu vực phát hiện xác chết, chờ lực lượng pháp y đến để phối hợp khám nghiệm hiện trường. 

Bước đầu xác định đó là thi thể nam giới bị vùi dưới một hố cạn từ nhiều ngày trước, đang trong quá trình phân hủy mạnh. Nạn nhân mặc quần đùi, áo thun, chân mang vớ, còn chiếc quần dài được trải phía dưới lưng.

Cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh nhân thân và tiếp tục điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

 • Lâm Đồng

  Lâm Đồng

  Lâm Đồng là một trong 5 tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam, tỉnh lỵ là thành phố Đà Lạt. Nằm trên cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên là Lâm Viên - Di Linh với độ cao 1.500 mét so với mực nước biển và là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế. Do vị trí địa lý, thời tiết nơi đây ôn hòa và mát mẻ quanh năm dao động từ 18 – 25 độ C.

  Bạn có biết: Năm 2010, Lâm Đồng là tỉnh đầu tiên của Tây Nguyên có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Đà Lạt và Bảo Lộc).

  • Diện tích: 9.773,5 km²
  • Dân số: 1.246.200
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 10 huyện
  • Vùng: Tây Nguyên
  • Mã điện thoại: 263
  • Biển số xe: 49

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/di-chan-de-thay-2-chan-nguoi-phan-huy-nho-len-mat-dat-903645.tpo

Theo Kim Anh/Tiền Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lâm ĐồngThời sự