Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đi chụp ảnh kỷ yếu, hai nam sinh lớp 12 bị sóng cuốn

Học sinh lớp 12 rủ nhau xuống bãi biển Cửa Lò để chụp ảnh kỷ yếu, không may có hai em bị sóng cuốn mất tích.

Tối 9/4, ông Hồ Sỹ Đông, Phó hiệu trưởng Trường THPT Lê Hồng Phong (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) cho biết đang phối hợp cùng lực lượng chức năng phường Thu Thủy (thị xã Cửa Lò) tìm kiếm hai học sinh của trường mất tích khi đi cùng lớp để chụp ảnh kỷ yếu tại bãi biển Cửa Lò.

Sáng cùng ngày, các em học sinh lớp 12A6, Trường THPT Lê Hồng Phong hẹn nhau chụp ảnh kỷ yếu. Sau khi chụp trong ở trường, các em rủ nhau đi bãi biển Cửa Lò để chụp tiếp và tắm mát.

Đến 16h30, nhóm bạn trai cùng nhau ra biển để tạo dáng chụp ảnh rồi tắm biển. Trong lúc tắm, hai nam sinh Trần Văn Thành và Trần Nguyên Chương, đều học lớp 12A6 không may bị sóng cuốn mất tích.

Di chup anh ky yeu, hai nam sinh lop 12 bi song cuon hinh anh 1
Lực lượng chức năng đang tìm kiếm hai em Thành và Chương. Ảnh: P.H. 

"Nhận tin báo, chính quyền địa phương, tôi và Ban giám hiệu nhà trường có mặt tìm kiếm hai em. Tuy nhiên, do sóng to, biển rộng lớn nên đến 20h cùng ngày vẫn chưa tìm thấy", thầy Nguyễn Trọng Thục, Giáo viên chủ nhiệm lớp 12A6 nói.

Ông Trần Hữu Mai, Trưởng Công an phường Thu Thủy cũng cho biết đang huy động các lực lượng cứu hộ cứu nạn khẩn trương tìm kiếm hai học sinh bị sóng cuốn mất tích nói trên.

Cũng theo thầy Thục, Thành và Chương đều là học sinh ngoan ngoãn, có học lực bình thường. Trước đó giáo viên chủ nhiệm và nhà trường đều nhắc nhở, nghiêm cấm các em tổ chức liên hoan, tụ tập đi xa hay chụp ảnh kỷ yếu ngoài khuôn viên nhà trường.

Di chup anh ky yeu, hai nam sinh lop 12 bi song cuon hinh anh 2
Vị trí nơi hai em Thành và Chương bị sóng biển cuốn trôi (dấu chấm). Đồ họa: Thiên Sơn.

"Sự việc xảy ra là điều đáng tiếc, các em đã không nghe lời, tự tổ chức để dẫn tới hậu quả đau lòng. Chúng tôi đang cùng gia đình, lực lượng cứu hộ tìm kiếm hai em", Bà Hồ Thị Hà, Phó hiệu trưởng Trường THPT Lê Hồng Phong cho biết.

Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 7 bị sóng biển cuốn trôi

Nhóm học sinh lớp 6 và 7 xuống khu vực biển Bãi Dài (Cam Lâm, Khánh Hòa) để tắm thì bị sóng cuốn trôi, 3 em được cứu sống còn 2 em mất tích.Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm

Thời sự