M

Di động Lumia rẻ nhất sắp bán tại VN giá 1,59 triệu đồng

Microsoft chuẩn bị bán mẫu Lumia 430 Dual SIM tại Việt Nam với giá 1,59 triệu đồng. Máy đi kèm nhiều ưu đãi về cước phí trong quá trình sử dụng.

Microsoft Mobile vừa công bố giá bán mẫu Lumia 430 Dual SIM tại Việt Nam. Chiếc Windows Phone này sẽ là là sản phẩm "phá đáy" nhóm giá rẻ khi bán ở mức 1,59 triệu đồng. Hiện tại, Lumia 435 là smartphone rẻ nhất từ Microsoft đang bán tại Việt Nam, máy có giá 1,69 triệu đồng.

Di dong Lumia re nhat sap ban tai VN gia 1,59 trieu dong hinh anh 1
Lumia 430 sẽ là chiếc Windows Phone rẻ nhất tại Việt Nam. Ảnh: Microsoft.

Dù giá thấp, nhưng Lumia 430 Dual SIM vẫn được trang bị RAM 1 GB,  chip xử lý Qualcomm Snapdragon 1,2 GHz. Với cấu hình này, Lumia 430 vẫn được Microsoft hỗ trợ cập nhật Windows 10 trong năm nay. 

Theo Microsoft, hãng khuyến khích người dùng tại Việt Nam mang điện thoại cơ bản của Nokia (không phải Nokia Lumia) đến cửa hàng để được hỗ trợ 20% giá máy khi mua Lumia 430. 

Việc bán ra Lumia 430 Dual SIM với mức giá rẻ kèm ưu đãi là động thái mang tính "kế thừa" Nokia của Microsoft. Hãng này muốn người dùng mua các thiết bị Lumia ở nhiều mức giá khác nhau.

Lumia 430 Dual SIM sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 4/5. Máy có nhiều tùy chọn màu sắc như đen, trắng, cam, xanh lá,...

Lumia 435 giá rẻ, kiểu dáng giống Nokia X lộ ảnh

Theo những thông tin rò rỉ, Lumia 435 sẽ là sản phẩm giúp Microsoft định hình lại phân khúc smartphone giá rẻ.

Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Điện thoại