M

Đi quanh cầu Hàm Rồng 3 vòng rồi nhảy sông tự vẫn

Trước khi gieo mình xuống sông Mã tự vẫn, người đàn ông đi dạo 3 vòng quanh cầu. Nhiều người chứng kiến không thể can ngăn nạn nhân vì sự việc diễn ra quá bất ngờ.

Cầu Hàm Rồng (<a href=Thanh Hóa), nơi người đàn ông gieo mình xuống sông tự vẫn. Ảnh: Nguyễn Dương." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/ofh_hmzpgazs/2015_09_02/DSC_0526.JPG" />
Cầu Hàm Rồng (Thanh Hóa), nơi người đàn ông gieo mình xuống sông tự vẫn. Ảnh: Nguyễn Dương.

Trưa 2/9, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích trên sông Mã, đoạn qua phường Hàm Rồng (TP Thanh Hóa ).

Khoảng 14h chiều hôm trước, nhiều người đi qua cầu nhìn thấy người đàn ông đi xe máy đến giữa cầu Hàm Rồng (phường Hàm Rồng). Người này dừng xe rồi đi bộ quanh cầu 3 vòng. 

Sau đó, ông ta trèo qua lan can cầu rồi bất ngờ gieo mình xuống dòng sông Mã. Người dân không kịp can ngăn vì sự việc diễn ra quá nhanh.

Nhận tin, người nhà phối hợp cùng chính quyền tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, lòng sông sâu và dòng nước cuộn xiết gây khó khăn cho công tác tìm vớt. Đến 10h trưa 2/9, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Người đàn ông nhảy cầu tên Tình (49 tuổi, ở TP Thanh Hóa). 

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaThời sự