Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đi xe Phương Trang, trúng Mitsubishi Attrage

Nối tiếp khuyến mãi tháng 7 và 8, Phương Trang - FUTA Bus Lines tiếp tục triển khai chương trình “Đi xe Phương Trang, Phúc Lộc đầy tràn” với tổng giá trị giải thưởng 7,3 tỷ đồng.

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện lớn nhân kỷ niệm 15 năm thành lập hãng xe Phương Trang - FUTA Bus Lines. Tiếp theo chương trình giảm giá vé cho hành khách khi mua vé Phương Trang các tuyến Sài Gòn - Đà Lạt - Sài Gòn và Sài Gòn - Cần Thơ - Sài Gòn, chương trình khuyến mãi “Đi xe Phương Trang - Phúc lộc đầy tràn” với hơn 57.000 giải thưởng hứa hẹn thu hút sự quan tâm của đông đảo hành khách có nhu cầu di chuyển thường xuyên bằng xe khách.

Cụ thể, khi mua vé xe tuyến bất kỳ của hãng xe Phương Trang - FUTA Bus Lines từ 20/10 đến hết 3/12, hành khách sẽ có cơ hội tham gia cào và rút thăm để nhận các giải thưởng giá trị, bao gồm: 4 xe hơi Mitsubishi Attrage, 20 máy ảnh du lịch Canon Ixus 180, 40.000 Tài khoản FUTA 100.000 đồng, 14.000 mũ bảo hiểm, 3.000 ba lô du lịch. Lễ rút thăm chọn hành khách trúng thưởng 4 xe hơi Mitsubishi Attrage sẽ diễn ra vào 9h-11h ngày 9/12.

Di xe Phuong Trang, trung Mitsubishi Attrage hinh anh 1
Đi xe Phương Trang, Phúc Lộc đầy tràn với 4 xe hơi Mitsubishi Attrage sang trọng cùng hàng nghìn quà tặng giá trị khác.

 Chương trình với giải thưởng hấp dẫn sẽ cho hành khách Phương Trang - FUTA Bus Lines cơ hội trải nghiệm và đánh giá chất lượng dịch vụ của hãng, cũng như có cơ hội giành được những giải thưởng giá trị của chương trình. Phương Trang - FUTA Bus Lines tin rằng, những đổi mới không ngừng về cơ sở vật chất: đầu tư vào hệ thống xe; trang thiết bị trên xe và dịch vụ cung cấp tại hệ thống trạm dừng, phòng vé, nhà chờ, cũng như nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ, từ tiện ích dành cho hành khách khi đi xe cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ chinh phục được mọi đối tượng hành khách. Đối với Phương Trang - FUTA Bus Lines, “chất lượng là danh dự” sẽ luôn là phương châm hoạt động của toàn thể nhân viên, đảm bảo mang đến cho hành khách dịch vụ tốt nhất.

Di xe Phuong Trang, trung Mitsubishi Attrage hinh anh 2
Bến xe mới Cần Thơ khai trương tháng 8 với hệ thống nhà chờ, phòng vé hiện đại, mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng.

Hành khách sẽ được nhận phiếu cào và rút thăm trúng thưởng khi mua vé tại quầy của Phương Trang - FUTA Buslines. Chương trình áp dụng cho hành khách mua vé trực tiếp tại các quầy vé của Phương Trang - FUTA Bus Lines, mua vé online tại website futabus.vn hoặc qua app FUTA Bus.

Xem thông tin thể lệ chương trình khuyến mãi tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 6067 để biết thêm chi tiết.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN Sự kiện Doanh nghiệp tự giới thiệu

Giai phap 'cuu doi' moi cho dan van phong hinh anh

Giải pháp 'cứu đói' mới cho dân văn phòng

0

Cơn đói bụng thường kéo đến vào giữa giờ làm, khiến cho tinh thần của dân văn phòng uể oải. Bạn có thể lấy lại năng lượng bằng một "tuyệt chiêu" vừa nhanh, vừa hợp túi tiền.