Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Địa ốc Kim Phát và Việt Hưng Phát trao hàng trăm sổ đỏ cho khách hàng

Công ty CP Địa ốc Kim Phát và Công ty CP Đầu tư Việt Hưng Phát trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng tại một số dự án mà hai công ty này làm chủ đầu tư, phân phối.

Bằng sự nhiệt huyết và đầy trách nhiệm, thời gian qua, hai công ty này đã không ngừng phấn đấu để không phụ lòng tin yêu của khách hàng. Chính vì điều đó, ngay sau khi khách hàng hoàn thành các nghĩa vụ tài chính theo thỏa thuận hợp đồng đã ký kết, cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân, hai công ty đã nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục pháp lý để cấp sổ đỏ cho khách hàng.

Dia oc Kim Phat va Viet Hung Phat trao hang tram so do cho khach hang hinh anh 1
Khách hàng hồi hộp chờ đến thời khắc trao sổ đỏ.

Việc bàn giao sổ đỏ đúng thời gian cam kết, thậm chí là sớm hơn dự kiến khiến khách hàng vui mừng và ngày càng tin tưởng, yên tâm đầu tư vào các dự án của hai công ty này.

Chị Nguyễn Thị Thăm ở quận Tân Bình là một trong những khách hàng được nhận sổ đỏ đợt này. Chị cho biết, qua tìm hiểu thị trường, chị thấy đầu tư căn hộ hay đất nền ở vùng trung tâm thành phố có khi lời rất lớn. Tuy nhiên, do giá cả cao, thị trường cũng dần bão hòa, ra hàng chậm nên chị chọn cách đầu tư đất nền ở vùng ven vì vốn ít, quay vòng lại nhanh.

Dia oc Kim Phat va Viet Hung Phat trao hang tram so do cho khach hang hinh anh 2
Đại diện 2 công ty trao sổ đỏ cho khách hàng.
Dia oc Kim Phat va Viet Hung Phat trao hang tram so do cho khach hang hinh anh 3
Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều phần quà ý nghĩa.

Cách đây gần một năm, thấy dự án Spring Town (Long An) có nhiều tiềm năng nên chị đầu tư một nền, đến nay có người trả giá cao hơn 40% nhưng chị chưa muốn bán. Vừa rồi đọc báo thấy nhiều chuyên gia nói nguồn cung về đất ngày càng khan hiếm, chị Thăm lại càng tin tưởng mình đã chọn hướng đầu tư đúng.       

Không giấu được niềm vui khi cầm sổ đỏ trên tay, chị chia sẻ: “Được nhận sổ đỏ ở dự án Spring Town từ công ty, tôi thấy mình may mắn và tin tưởng vào công ty nhiều hơn. Hồi đầu năm, tôi cũng đã đầu tư một lô tại dự án Diamond City (Đồng Nai). Tôi tin rằng Công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát cũng sẽ ra sổ đỏ đúng thời gian cho tôi và nhiều khách hàng khác như ở dự án này”.

Vợ chồng chị Nguyễn Thị Thu Yến ở quận 11 xúc động: “Thời gian qua vợ chồng tôi có nghe một số thông tin xấu về công ty nên rất lo lắng. Tuy nhiên, hôm nay được mắt thấy, tay sờ, tôi thật sự tin rằng công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát đã thực hiện đúng những gì cam kết. Do nhu cầu công nhân thuê trọ ở dự án rất lớn nên vợ chồng tôi quyết sẽ xây dựng nhà trọ trên khu đất này”.

Dia oc Kim Phat va Viet Hung Phat trao hang tram so do cho khach hang hinh anh 4
Một khách hàng vui mừng vì được nhận sổ đỏ sớm hơn dự kiến.

Hòa chung niềm vui ấy, anh Trần Chí Đại ở quận Tân Phú cho biết: “Tôi rất tin tưởng khi đầu tư vào dự án của công ty Việt Hưng Phát và Kim Phát. Dự án thành công ngoài sự mong đợi của tôi, cụ thể là đã có sổ hồng sớm hơn dự kiến. Sau khi mua 2 lô tại dự án Spring Town, tôi đã chuyển nhượng cho người khác và lời hơn 40%. Nay đi lấy sổ về là tôi sang tên ngay, vậy mà còn thấy tiếc vì đã nhận cọc của họ lâu rồi”.

Vừa qua công ty Địa ốc Kim Phát và Việt Hưng Phát đã trao tổng cộng gần 500 sổ đỏ cho khách hàng tại một số dự án đúng thời hạn, thậm chí có nơi sớm hơn nhiều tháng. Dự kiến từ nay đến cuối năm, hai công ty này sẽ tiến hành trao tiếp hơn 500 sổ đỏ cho khách hàng tại một số dự án.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN