Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Điểm chuẩn Cao đẳng An ninh nhân dân 2 cao nhất 26,75

Các trường cao đẳng Cảnh sát nhân dân và An ninh nhân dân đã công bố điểm trúng tuyển.

Theo đó, điểm trúng tuyển của Cao đẳng An ninh nhân dân 2 như sau:

Khối A: Nam 24,5 điểm; Nữ 26,5 điểm.

 Khối A1: Nam 22,75 điểm; Nữ 26,0 điểm.

Khối C: Nam 22,5 điểm; Nữ 26,75 điểm.

Khối D1: Nam 21,0 điểm; Nữ 25,5 điểm.

Trước đó, Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I vừa công bố mức điểm trúng tuyển vào trường. Mức điểm chuẩn cao nhất dành cho thí sinh nữ thi khối C là 28,25 điểm.

Theo mức điểm được công bố, điểm chuẩn của thí sinh nữ lớn hơn thí sinh nam từ 1,25 đến 3,25 điểm.  Dưới đây là điểm trúng tuyển Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I:

Diem chuan Cao dang An ninh nhan dan 2 cao nhat 26,75 hinh anh 1

Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 2

Diem chuan Cao dang An ninh nhan dan 2 cao nhat 26,75 hinh anh 2

Trước đó, Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân dự kiến điểm trúng tuyển vào cao đẳng, trung cấp, điểm chuẩn vào cao đẳng có ngành 26 điểm.

Theo quy định, đối với thí sinh xét tuyển vào các học viện, trường đại học CAND không trúng tuyển nếu đã đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng, trung cấp CAND, các trường đại học sẽ chuyển điểm của thí sinh cho các trường cao đẳng, trung cấp CAND xét tuyển theo quy định.

Về mức điểm ưu tiên cho CĐ không có gì khác so với bậc ĐH, tuân thủ theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT. Riêng trung cấp, thực hiện chế độ xét tuyển nên Bộ Công an có quy định mang tính đặc thù: Con có bố, hoặc mẹ công tác trong lực lượng CAND từ 15 năm trở lên được cộng thêm 2 điểm.

Điểm chuẩn cao nhất khối trường công an là 30

Khối trường công an vừa công bố điểm chuẩn chính thức. Đáng chú ý, điểm trúng tuyển khối C ngành Luật của Học viện An ninh Nhân dân là 30 điểm.

Nữ sinh 29 điểm không được vào trường công an vì sai lý lịch

Nữ sinh ở Quảng Bình đã không thể vào trường Học viện Chính trị Công an nhân dân vì ghi sai lý lịch, dù 3 môn thi khối C và điểm ưu tiên đạt 29 điểm.

    Vân Anh

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Đại học Tuyển sinh 2018 Giáo dục