Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Điểm chuẩn ĐH Hàng hải cao nhất 20,5

ĐH Hàng hải vừa thông báo điểm trúng tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2018 đợt một.

Theo đó, chuyên ngành Kinh tế ngoại thương có điểm chuẩn cao nhất là 20,5. Các ngành còn lại có điểm chuẩn dao động từ 14-19.

Các chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và Tiếng Anh thương mại có điểm trúng tuyển lần lượt là 25,5 và 25, điểm môn Tiếng Anh nhân đôi. Ngành Kiến trúc nội thất có điểm chuẩn là 20, trong đó nhân đôi điểm môn Vẽ.

Thí sinh nộp giấy chứng nhận kết quả thi bản chính (giấy có mã vạch do sở GD cấp duy nhất một bản) đến trường nộp để xác nhận nhập học. Nhà trường sẽ cấp Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển nhập học (Giấy triệu tập) cho thí sinh khi nhận được giấy này.

Trường lưu ý thí sinh không nộp giấy này coi như thí sinh không có nguyện vọng học đợt 1. Nhà trường sẽ không tự gửi giấy trúng tuyển cho thí sinh khi không nhận được giấy chứng nhận kết quả thi bản chính.

Điểm chuẩn thấp nhất của Học viện Cán bộ TP.HCM là 19,62

Học viện Cán bộ TP.HCM vừa công bố điểm trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2018 theo phương thức xét điểm thi THPT quốc gia.

Huệ Lâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đại học Tư vấn Tuyển sinh 2018 Giáo dục

Ap luc hoc he vi phu huynh so con kem coi hinh anh

Áp lực học hè vì phụ huynh sợ con kém cỏi

0 2

PGS Chu Cẩm Thơ cho hay sức nóng của những cuộc thi chuyển cấp, khóa học hè vì cha mẹ lo sợ con mình kém cỏi hoặc không cố gắng tự mình giáo dục con.

Hai me con cung tot nghiep dai hoc hinh anh

Hai mẹ con cùng tốt nghiệp đại học

0 1

Hai mẹ con bà Nguyễn Thị Bích Ngọc (63 tuổi) và Nguyễn Thanh Hiền (38 tuổi) vừa cùng lúc nhận bằng tốt nghiệp Đại học Mở TP.HCM.