Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Điểm chuẩn ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM năm 2019

Chiều 8/8, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM công bố mức điểm chuẩn các ngành đào tạo của phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Theo đó, mức điểm chuẩn năm 2019 của trường dao động từ 17 đến 25,2 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Robot và Trí tuệ Nhân tạo (hệ đại trà). Điểm chuẩn thấp nhất của trường thuộc ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường (hệ chất lượng cao tiếng Việt). 

Danh sách điểm chuẩn của các ngành cụ thể như sau:

Diem chuan DH Su pham Ky thuat TP.HCM nam 2019 hinh anh 1
Diem chuan DH Su pham Ky thuat TP.HCM nam 2019 hinh anh 2
Diem chuan DH Su pham Ky thuat TP.HCM nam 2019 hinh anh 3

So với năm 2018, điểm chuẩn năm 2019 ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cao hơn. Theo đó, điểm chuẩn năm 2018 của các ngành đào tạo dao động từ 16 điểm đến 21,8 điểm. Ngành có mức điểm chuẩn cao nhất là Công nghệ thông tin.

Năm 2019, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tuyển sinh theo 4 phương thức là xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 (áp dụng cho tất cả các ngành, các hệ đào tạo trừ 3 ngành Thiết kế Thời trang, Thiết kế Đồ họa, Kiến trúc); xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT; xét tuyển kết hợp kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 và tổ chức thi riêng đối với 3 ngành (Thiết kế Thời trang, Thiết kế Đồ họa, Kiến trúc) và xét tuyển thẳng.

Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp ở Sơn La thấp nhất nước một phần do 'lỗi hệ thống'

Ông Phạm Văn Thủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Sơn La, cho rằng kết quả đỗ tốt nghiệp của tỉnh này thấp nhất cả nước một phần do “lỗi hệ thống".


Nguyễn Hằng

Bạn có thể quan tâm

Đại học Thi THPT quốc gia 2019 Giáo dục

Cuu Pho giam doc So GD&DT Son La khai bi mom cung hinh anh

Cựu Phó giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La khai bị mớm cung

0 3

Bị cáo Trần Xuân Yến khai khi điều tra, một số biên bản hỏi cung ghi không đúng lời khai của ông. Cựu phó giám đốc nói nhờ cấp dưới xem điểm nhưng biên bản ghi ông nhờ nâng điểm.

Khi dai hoc la duong vong den thanh cong hinh anh

Khi đại học là đường vòng đến thành công

0 92 1

18 tuổi, Anh Tuấn vào đại học theo khát khao của bố mẹ trước khi rẽ sang hướng khác và thành công. Người đàn ông 27 tuổi gọi 4 năm đại học là khoảng thời gian đi đường vòng.