M

Điểm chuẩn vào ĐH Thương mại

Chiều nay (9/8), trường ĐH Thương mại Hà Nội đã công bố điểm chuẩn. Theo đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Kinh tế thương mại: 20 điểm.

Điểm chuẩn vào ĐH Thương mại

Chiều nay (9/8), trường ĐH Thương mại Hà Nội đã công bố điểm chuẩn. Theo đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Kinh tế thương mại: 20 điểm.

Điểm trúng tuyển vào trường: Đối với học sinh phổ thông khu vực 3: khối A: 17,5 điểm, khối D1: 19,5 điểm. Ngoài ra, trường cũng có những mức điểm chuẩn cụ thể cho từng ngành. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Kinh tế thương mại: 20 điểm, thấp nhất là Quản trị thương mại điện tử, QT doanh nghiệp khách sạn - du lịch...: 17,5 điểm.

Tổng hợp điểm chuẩn của các trường đại học (ngày 9/8) Tại đây.

Điểm trúng tuyển theo từng ngành/chuyên ngành: Đối với học sinh phổ thông khu vực 3:

 Diem chuan vao DH Thuong mai hinh anh 1

Mức chênh lệch điểm trúng tuyển:

Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai đối t­ượng ưu tiên liền kề: 1,0 điểm

Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các khu vực kế tiếp nhau:  0,5 điểm

Nhà trường gửi Giấy báo trúng tuyển và nhập học cho thí sinh trúng tuyển qua đường bưu điện; Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh đạt kết quả thi không thấp hơn điểm sàn với hệ cao đẳng; Phiếu báo điểm cho các thí sinh có kết quả thi dưới điểm sàn hệ cao đẳng qua các Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương. Đối với thí sinh nộp Hồ sơ đăng ký dự thi trực tiếp tại trường Đại học Thương mại sẽ đến nhận các giấy báo trên tại Phòng Đào tạo của Trường (mang theo Thẻ dự thi và CMTND).

Lưu ý: Các Giấy báo trên chỉ cấp 01 lần, thí sinh bảo quản cẩn thận và cân nhắc khi sử dụng.

Thí sinh đạt điểm trúng tuyển vào trường nhưng không trúng tuyển vào ngành, chuyên ngành đã đăng ký khi dự thi phải đăng ký lại ngành, chuyên ngành khác còn chỉ tiêu (Theo bảng thống kê dưới đây) để được nhập học chính thức.

Thí sinh được đăng ký 2 ngành học theo thứ tự ưu tiên 1 (ƯT1) và ưu tiên 2 (ƯT2). Nhà trường sẽ xét tuyển theo nguyên tắc: Xét ƯT1 trước tiếp đến ƯT2; Xét từ điểm cao đến điểm thấp đến khi đủ chỉ tiêu theo từng chuyên ngành đào tạo.

Thí sinh không trúng tuyển theo hai nguyên vọng ƯT1, ƯT2 sẽ được trường bố trí vào các ngành, chuyên ngành khác còn chỉ tiêu.

Bảng thống kê các ngành, chuyên ngành còn tuyển: 

Diem chuan vao DH Thuong mai hinh anh 2

Thủy Nguyên

Theo Infonet

Thủy Nguyên

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Điểm chuẩn ĐH, CĐ 2012