M

Điểm giải trí hấp dẫn ở thành phố biển Vũng Tàu

Toạ lạc trên con đường hiện đại, sầm uất bậc nhất, O3 Club là một trong những điểm giải trí mới cho những du khách ghé thăm thành phố biển.

O3
Địa điểm giải trí này nằm trong khuôn viên rộng hơn 2.000 m2, diện tích bên trong rộng 800 m2, với thiết kế trần cao thoáng mát. 03 Club nằm tại số 8, Lê Hồng Phong (nối dài), TP Vũng Tàu.
O3
Những mảng tường được thiết kế với những khối hình lấp lánh ánh sáng của LED Strip.
O3

O3
Đây là một trong những điểm đến rất đáng để nhóm bạn lựa chọn trong dịp nghỉ lễ dài năm nay.
O3
Màn hình LED phủ kín sân khấu tạo hiệu ứng đẹp mắt và dàn loa Funktione mạnh mẽ.chất lượng âm thanh với công nghệ của loa Funktione đến từ Anh quốc, một thương hiệu loa luôn nằm trong top dẫn đầu thế giới . Điều đặc biệt làm nên chất lượng âm thanh vô cùng mịn màng  chi tiết đến tinh khiết mà vẫn mạnh mẽ uy lực   là Funktion one là một hãng làm thủ công toàn bộ loa (thứ duy nhất hãng không tự sản xuất là nam châm vĩnh cửu). Bởi vậy mỗi một sản phẩm luôn là tâm huyết của người sáng tạo nên hang loa danh tiếng, và mỗi một series đều mang những âm hưởng , thông số riêng biệt. Hãng loa Funktione đã ưu ái riêng cho O3 club một thiết kế đặc biệt về kĩ thuật cũng như ngoại hình.
O3
Đây là hệ thống âm thanh được thiết kế đặc biệt về kỹ thuật cũng như kiểu dáng trẻ trung với màu sắc đen - đỏ bắt mắt.
O3
O3 áp dụng giá khác nhau cho hai khung giờ, phù hợp cho 2 đối tượng khách - đi chơi sớm và đi chơi khuya.

Ngọc Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch biểnDu lịch trong nướcPhượt