M

Điểm mặt những nữ cảnh sát trên màn ảnh Việt

Mỹ Duyên, Kiều Thanh, Hoa Thúy, Phan Như Thảo... là những mỹ nhân vào vai cảnh sát xinh đẹp, gan dạ và quả cảm trong các bộ phim truyền hình ăn khách.  

Điểm mặt những nữ cảnh sát trên màn ảnh Việt

Mỹ Duyên, Kiều Thanh, Hoa Thúy, Phan Như Thảo... là những mỹ nhân vào vai cảnh sát xinh đẹp, gan dạ và quả cảm trong các bộ phim truyền hình ăn khách.  

NSƯT Mỹ Duyên 

Diem mat nhung nu canh sat tren man anh Viet hinh anh 1

Vai diễn của Mỹ Duyên trong Xóm nước đen (đạo diễn Đỗ Phú Hải) là cảnh sát khu vực Hồng Hà. Bộ phim kể về một khu phố nghèo có dòng kênh bị ô nhiễm chảy qua và được mệnh danh là "Xóm nước đen". Đây cũng là nơi có nhiều tệ nạn, nhất là trộm cắp và cướp giật. Sau đó, Mỹ Duyên tiếp tục nhận lời tham gia vao vai cảnh sát Hòa Bình trong phim Lời thề.

Với hai bộ phim này, Mỹ Duyên được trao tặng danh hiệu Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất tại lễ trao giải Mai Vàng năm 1996, một giải thưởng do độc giả báo Người Lao Động bình chọn thường niên.

Hoa Thúy

Diem mat nhung nu canh sat tren man anh Viet hinh anh 2

Có thể nói, ấn tượng đặc biệt mà Hoa Thúy để lại với khán giả chính là vai nữ cảnh sát Thu Hiền trong series phim Cảnh sát hình sự. Đến nay, nhiều diễn viên tham gia phim trong vai cảnh sát nhưng vẫn chưa ai vượt qua được cô.

Kiều Thanh 

Diem mat nhung nu canh sat tren man anh Viet hinh anh 3

Nhân vật trung tâm bộ phim Đột kích khắc họa lại là một nữ cảnh sát - Thượng úy Phan Hồng Lê (Kiều Thanh đảm nhiệm). Bằng sự mưu trí, gan dạ và lòng dũng cảm, cô đã cùng đồng đội triệt phá thành công vụ án ma túy, đưa ra ánh sáng nhiều tên tội phạm nguy hiểm. Người luôn bám sát địa bàn và tham gia phá nhiều chuyên án khó. Để tác nghiệp, cô phải cải trang thành nhiều hạng người, từ một cô bán phở cho đến dân xã hội đen. Mưu trí dũng cảm, Lê được mọi người yêu quý và nể phục. Trong một lần tiếp cận với những đối tượng phạm tội nguy hiểm, Lê đã hy sinh.

Lê Hà

Diem mat nhung nu canh sat tren man anh Viet hinh anh 4

Từng tốt nghiệp trường múa Việt Nam, làm giáo viên múa, kinh doanh thời trang… nhưng Lê Hà đã bỏ tất cả để theo đuổi điện ảnh với vai nữ chính vai diễn chiến sĩ công an chìm Minh Thư trong bộ phim truyền hình Biệt động Sài Gòn 2 - seires phim đã từng nổi tiếng với phần 1 cách đây vài thập niên.

Lưu Huyền Trang

 Diem mat nhung nu canh sat tren man anh Viet hinh anh 5

Huyền Trang (phải) cùng Đan Lê, một cảnh trong Cầu vồng tình yêu.

Phương Nam trong Cầu vồng tình yêu là vai diễn đánh dấu lần thứ hai mà Huyền Trang làm việc cùng VFC sau vai Đài của bộ phim Nhà có nhiều cửa sổ.

Phan Như Thảo

Diem mat nhung nu canh sat tren man anh Viet hinh anh 6

Ranh giới trắng đen là phim Việt Nam hợp tác với Indonesia, có sự tham gia của dàn diễn viên ở cả hai nước. Trong phim, người mẫu Phan Như Thảo vào vai Ngọc Dung, nữ cảnh sát mạnh mẽ đi lùng bắt những tên trùm ma túy xuyên quốc gia. Sát cánh với cô là đội trưởng đội dân phòng Hồng Gia Quyền - người được coi là khắc tinh của các tên tội phạm.

Vân Anh

Diem mat nhung nu canh sat tren man anh Viet hinh anh 7

Trút bỏ những vai âu sầu, hiền lành, người thứ ba trong cuộc tình Lê Công Tuấn Anh, Minh Anh - Vân Anh vào một vai cảnh sát rất mạnh mẽ và tài ba trong Nhiệm vụ đặc biệt - bộ phim khai thác khá sâu về tội phạm trong nội bộ công an bị tha hóa

Theo ngoisao.vn

Theo ngoisao.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh