M

Diễm My 9X ôm hôn bạn trai ở sân bay Tân Sơn Nhất

Sau nhiều ngày đi công tác, nữ diễn viên "Tốc độ và đường cong" không ngại thể hiện tình cảm với người yêu khi được anh ra đón.

Diem My 9X om hon ban trai o san bay Tan Son Nhat hinh anh 1
Chiều 17/6, Diễm My xuất hiện sành điệu tại sân bay Tân Sơn Nhất sau chuyến công tác nước ngoài. Nữ diễn viên Tốc độ và đường cong diện váy hạ eo, họa tiết trắng đen trang nhã.
Diem My 9X om hon ban trai o san bay Tan Son Nhat hinh anh 2
Tháp tùng người đẹp sinh năm 1990 là bạn thân kiêm người trang điểm cho Diễm My trong những ngày quay quảng cáo, ghi hình tại xứ người.
Diem My 9X om hon ban trai o san bay Tan Son Nhat hinh anh 3
Sau 3 bộ phim điện ảnh gây chú ý năm 2014, hiện tại, Diễm My chưa có bất cứ hoạt động nghệ thuật mới. Cô cho biết, bản thân đang chờ đợi kịch bản hấp dẫn và phù hợp.
Diem My 9X om hon ban trai o san bay Tan Son Nhat hinh anh 4
Bên cạnh sự nghiệp lên như "diều gặp gió", Diễm My còn gặp may mắn trong tình yêu. Cô và bạn trai hiểu nhau hơn sau khi chia tay rồi hàn gắn đầu năm 2015. Người đẹp hé lộ thông tin gia đình bạn trai thúc giục cưới xin, song Diễm My và Phan Đức vẫn muốn tập trung sự nghiệp ở giai đoạn này.
Diem My 9X om hon ban trai o san bay Tan Son Nhat hinh anh 5
Diễm My vui vẻ khi được bạn trai đón ở sân bay. Thậm chí họ không ngại ôm hôn giữa chốn đông người.
Diem My 9X om hon ban trai o san bay Tan Son Nhat hinh anh 6
Bạn trai Diễm My sinh năm 1985. Anh là doanh nhân trẻ thành đạt. Sau hơn 2 năm hẹn hò, Diễm My đã nhận được lời cầu hôn từ bạn trai.
Diem My 9X om hon ban trai o san bay Tan Son Nhat hinh anh 7
Cặp đôi lên xe riêng về. Trong mắt nữ diễn viên, bạn trai là người chín chắn, trưởng thành và học thức. Tuy nhiên, nữ diễn viên và người yêu có nhiều bất đồng trong suy nghĩ.

Min An

Ảnh: An Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt