Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Điểm sàn của ĐH Quốc tế cao nhất là 20

Chiều 17/7, ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) thông báo điểm sàn xét tuyển vào các ngành đào tạo do trường cấp bằng và các ngành thuộc chương trình liên kết năm 2019.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia 2019 vào các ngành như sau:

Diem san cua DH Quoc te cao nhat la 20 hinh anh 1

Theo đó, các ngành đào tạo thuộc chương trình do ĐH Quốc tế cấp bằng có mức điểm sàn từ 16 đến 20. Hai ngành có mức điểm sàn cao nhất thuộc chương trình đào tạo này là Ngôn ngữ Anh, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Đối với các ngành thuộc chương trình liên kết của ĐH Nottingham; ĐH West of England; ĐH Auckland University of Technology; ĐH New South Wales; ĐH SUNY Binghamton; ĐH Houston và chương trình liên kết cấp bằng của ĐH West of England, mức điểm sàn chung cho tất cả ngành đào tạo là 16 điểm.

Năm 2019, ĐH Quốc tế TP.HCM tuyển sinh với 6 phương thức. Trong đó, phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia chiếm 40-60% tổng chỉ tiêu tuyển sinh của trường.

Mức học phí của các ngành đào tạo thuộc chương trình do ĐH Quốc tế cấp bằng khoảng 42 triệu đồng/năm. Đối với các ngành thuộc chương trình liên kết, mức học phí được tính thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 khoảng 56 triệu/năm; giai đoạn 2 tính theo chính sách học phí của trường đối tác.

Những thống kê thú vị về điểm thi THPT quốc gia 2019 Năm nay, tỷ lệ thí sinh đạt điểm cao ở các tỉnh Sơn La, Hà Giang, Hòa Bình giảm nhiều so với năm 2018.

Mức điểm nhận hồ sơ vào ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM cao nhất là 19

ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã công bố điểm sàn của kỳ tuyển sinh 2019. Theo đó, trường nhận hồ sơ có điểm từ 15.


Nguyễn Hằng

Bạn có thể quan tâm

Đại học Tư vấn Tuyển sinh 2018 Thi THPT quốc gia 2019 Tuyển sinh 2019 Giáo dục

Nu lao cong tro thanh hieu pho truong trung hoc hinh anh

Nữ lao công trở thành hiệu phó trường trung học

0 8

Bị khiếm khuyết về khả năng đọc, viết, bà Pam Talbert kiên trì vượt khó khăn để vào đại học. Từ nữ lao công, lái xe, bà trở thành hiệu phó trường trung học Istrouma, Mỹ.

Truong dai hoc lon 'duoc mua' hinh anh

Trường đại học lớn 'được mùa'

0

Kết thúc đợt xác nhận nhập học, nhiều trường đại học đã tuyển đủ chỉ tiêu. Đây là một trong những năm tuyển sinh thuận lợi của các trường đại học lớn.