M

Điểm sáng đào tạo ngành kỹ sư và khoa học của nước Mỹ

Sinh viên khi tới Mỹ thường cảm thấy rất yêu thích vì được tiếp cận với nền tri thức hàng đầu thế giới, những tiến bộ khoa học kỹ thuật được áp dụng trong việc giảng dạy.

Tìm hiểu về các khóa học đào tạo ngành Kỹ sư tại Mỹ của Đại học Maine và Vermont vào 17h30-19h30 thứ sáu, ngày 19/9/2014 tại:

TP.HCM: Văn phòng IDP, Star Building 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1

Hà Nội: Văn phòng IDP, 53A Lê Văn Hưu, Q.Hai Bà Trưng

Đăng ký: (08) 2249 0000 - 3835 0133 - (04) 39439 739 hoặc www.idp.com/vietnam

Trong các xu hướng phát triển hiện nay, ngày càng có nhiều phụ huynh và gia đình có điều kiện cho con đi du học. Mục đích đi du học thì rất nhiều: để có công việc làm tốt hơn hiện tại, có tương lai sáng lạn hơn, có thể theo đuổi đam mê của mình, có bằng cấp tốt hơn nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh, và không ngoại trừ có những trường hợp dùng việc du học như một công cụ hỗ trợ kế hoạch định cư lâu dài. Và các quốc gia được các bậc phụ huynh yêu thích hiện nay là Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore… Trong các lựa chọn này, Mỹ thường được ưa chuộng hơn cả. Sinh viên và phụ huynh tới Mỹ vì đây là một môi trường năng động, tiên tiến, hiện đại và công bằng. Ngoài ra, không thể không nói tới cơ sở vật chất hoàn hảo cùng với phương châm giáo dục là quốc sách hàng đầu. 

Diem sang dao tao nganh ky su va khoa hoc cua nuoc My hinh anh 1

Trong các ngành nghề đào tạo, ngày càng có nhiều phụ huynh và học sinh chọn các ngành Khoa học và Kỹ thuật. Tình hình này không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn các nước khác. Vấn đề nằm ở chỗ, muốn làm kinh tế, kinh doanh thi phải có một nền công nghệ. Nhưng ai sáng chế và phát minh ra công nghệ? Đó chính là các kỹ sư và các nhà khoa học. Đó là lý do vì sao mà các nhà khoa học và kỹ sư luôn được chào đón và đãi ngộ tốt tại Mỹ. Và cũng vì lẽ đó, các phát minh khoa học công nghệ của Mỹ luôn đứng đầu thế giới.

Nói về mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp ra trường tại Mỹ, theo các tạp chí và các thống kê của các tổ chức như Payscale.com; Forbes.com; và Bloombergbusinessweek, dẫn đầu các ngành học có mức lương cao nhất thuộc về các sinh viên tốt nghiệp các ngành Khoa học và Kỹ thuật. Khoảng cách về mức lương khởi điểm cho công việc liên quan tới dầu khí gấp đôi mức lương cho công việc liên quan về kinh tế và quản lý (Payscale.com). Điều đó cho thấy, về lợi ích lâu dài, ngành khoa học và kỹ thuật sẽ chiếm nhiều ưu việt hơn so với những nhóm ngành kinh tế.

Tại Đại học Maine và Vermont (top 100 và 200 của nước Mỹ), tất cả các sinh viên đều được hưởng một nền giáo dục toàn diện và đậm phong cách Mỹ. 84-89% giảng viên dạy sinh viên có bằng tiến sĩ - học vị cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy. Chính vì lẽ đó, kiến thức được mang tới cho sinh viên là những cập nhật hiện đại và tiến tiến nhất. 

Diem sang dao tao nganh ky su va khoa hoc cua nuoc My hinh anh 2

Thông tin về các khóa học, ngành học của Đại học Maine và Vermont, liên hệ các văn phòng IDP Education trên toàn quốc.

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.

IDP tự hào là trung tâm chính thức tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET. Từ ngày 25/8 đến hết ngày 30/9 các bạn đăng ký thi IELTS tại IDP sẽ được nhận ngay 1 túi đeo xinh xắn với logo kỉ niệm 25 năm sinh nhật IELTS

ACET - Anh ngữ học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS: Insearch. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ tốt.

Website: www.acet.edu.vn

Liên hệ tại:

TP.HCM: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q.5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, Q.Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q.Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q.Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Tư liệu: IDP

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ