Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Điểm thi THPT quốc gia 2018 của Tiền Giang

Tiền Giang là một trong những tỉnh công bố điểm thi THPT quốc gia 2018 sớm. Thí sinh có thể tra cứu theo đường link của sở GD&ĐT hoặc trên Zing.vn.

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 trên Zing.vn

Để tra cứu, thí sinh truy cập vào trang web công bố điểm thi của Sở GD&ĐT Phú Thọ, nhập số báo danh, mã xác nhận.

Diem thi THPT quoc gia 2018 cua Tien Giang hinh anh 1
Thí sinh tra cứu điểm thi trên trang web Sở GD&ĐT Tiền Giang. Ảnh: Chụp màn hình.

Thí sinh ở Kiên Giang, Phú Thọ, Nghệ An, Cần Thơ, Khánh Hòa cũng đã có thể tra cứu điểm thi của mình.

Kỳ thi THPT quốc gia 2018, Tiền Giang có 14.148 thí sinh đăng ký dự thi, tăng 8,7% so với năm 2017. Năm nay, toàn tỉnh có 13.314 thí sinh dự thi để xét tuyển sinh với hơn 48.500 nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng.

Dự kiến, ngày 17/7, sở công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT. Chậm nhất ngày 20/7, các trường phổ thông cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận cho thí sinh; in và gửi Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh.

Sau khi biết điểm thi, thí sinh có thể thực hiện thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào các trường bằng cách truy cập vào cổng thông tin: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Ngoài tra cứu trên web các sở GD&ĐT, thí sinh truy cập trang tra cứu điểm thi trên Zing.vn, nhập số báo danh và lựa chọn cụm thi để tìm kiếm. Sau đó, thí sinh click vào chi tiết để kiểm tra điểm từng môn của mình.

Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia của 63 tỉnh, thành

9h sáng 11/7, Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia 2018 của 63 tỉnh thành trên cả nước. Trước đó, nhiều sở GD&ĐT mở trang tra cứu từ 0h.

Minh Nhật

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Bộ Giáo dục và Đào tạo Tuyển sinh 2019 Giáo dục