M

Điểm tin tối 20/8: Chelsea dùng chiêu mới trong vụ Modric

Chelsea dùng chiêu mới trong vụ Modric, Liverpool đề nghị mức lương khủng cho Agger, Man City cho phép Johnson ra đi, Juve nâng giá hỏi mua Llorente là những tin chính tối nay.

Điểm tin tối 20/8: Chelsea dùng chiêu mới trong vụ Modric

Chelsea dùng chiêu mới trong vụ Modric, Liverpool đề nghị mức lương khủng cho Agger, Man City cho phép Johnson ra đi, Juve nâng giá hỏi mua Llorente là những tin chính tối nay.

Chelsea dùng chiêu mới trong vụ Modric

Diem tin toi 20/8: Chelsea dung chieu moi trong vu Modric hinh anh 1
Vụ chuyển nhượng của Luka Modric vẫn chưa đi đến hồi kết

Đội chủ sân Stamford Bridge thể hiện thái độ khá nghiêm túc trong vụ chiêu mộ tiền vệ người Croatia. Để thuyết phục Tottenham nhượng lại Luka Modric, Chelsea sẵn sàng các thêm Sturridge và Meireles. Hiện tại, Spurs chưa lên tiếng phản hồi trước đề nghị mới của đội bóng láng giềng, bởi chủ tịch Daniel Levy còn chờ động thái từ Real. Trước đó, Tottenham đã đồng ý nhượng lại Luka Modric cho Los Blancos với mức phí 23,6 triệu bảng.

Liverpool đề nghị mức lương khủng cho Agger

Diem tin toi 20/8: Chelsea dung chieu moi trong vu Modric hinh anh 2
Daniel Agger được đề nghị mức lương 80 nghìn bảng/tuần

Nhằm giữ chân trung vệ trụ cột người Đan Mạch, ban lãnh đạo The Kop đưa ra mức lương hấp dẫn để thuyết phục cầu thủ này tiếp tục gắn bó với đội bóng. Nếu đồng ý tiếp tục thi đấu cho đội chủ sân Anfield, Daniel Agger sẽ nhận được 80 nghìn bảng/tuần. Đây là cách để Liverpool giữ chân cầu thủ 27 tuổi này trước sự nhòm ngó của Man City và Barca.

Man City cho phép Johnson ra đi

Diem tin toi 20/8: Chelsea dung chieu moi trong vu Modric hinh anh 3
Adam Johnson có thể tìm cho mình điểm dừng chân mới

Không có cơ hội ra sân thường xuyên trong màu áo Man xanh, cầu thủ chạy cánh người Anh đã được ban lãnh đạo The Citizens "bật đèn xanh" cho phép tìm một đội bóng mới trước khi phiên chợ Hè 2012 khép lại. Hiện tại, Sunderland để mắt đến Adam Johnson, nhưng mức lương 75 nghìn bảng/tuần đang trở thành vật cản cầu thủ 25 tuổi này gia nhập sân Ánh sáng.

Juve nâng giá hỏi mua Llorente

Diem tin toi 20/8: Chelsea dung chieu moi trong vu Modric hinh anh 4

Juve quyết tâm có sự phục vụ của Llorente

Để có chữ kí của tiền đạo người Tây Ban Nha, Lão phu nhân quyết định chồng lên bàn đàm phán 18 triệu euro, nhiều hơn 2 triệu euro so với đề nghị trước đó. Hiện tại, đội bóng chủ quản Athletic Bilbao vẫn chưa lên tiếng trước đề nghị mới của Juve. Việc chiêu mộ Llorente nằm trong kế hoạch tăng sức tấn công cho đội bóng thành Turin nhằm bảo vệ Scudetto và tiến sâu ở đấu trường Champions League mùa này.

ĐỨC MẠNH

Theo Infonet

ĐỨC MẠNH

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao