Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Diện áo sơ mi mùa thu đẹp như Taylor Swift

Không cần quá cầu kì, chỉ cần diện những chiếc áo sơ mi đơn giản như nữ ca sĩ Taylor Swift bạn vẫn rất xinh đẹp và thời trang.

Dien ao so mi mua thu dep nhu Taylor Swift hinh anh 1 Nếu bạn còn băn khoăn cách diện áo sơ mi thế nào những ngày se lạnh thì những chiếc áo siêu dài hay kết hợp với chân váy thướt tha sẽ là một sự lựa chọn đáng để lưu tâm đấy.
Nếu bạn còn băn khoăn cách diện áo sơ mi thế nào những ngày se lạnh thì những chiếc áo siêu dài hay kết hợp với chân váy thướt tha sẽ là một sự lựa chọn đáng để lưu tâm.
Dien ao so mi mua thu dep nhu Taylor Swift hinh anh 2 Không cầu kì, chỉ với áo sơ mi trắng và chân váy xanh như Taylor Swift, bạn đã có ngay một trang phục thanh lịch và tươi sáng để đi làm, đi chơi.
Không cầu kì, chỉ với áo sơ mi trắng và chân váy xanh như Taylor Swift, bạn đã có ngay một trang phục thanh lịch và tươi sáng để đi làm, đi chơi.
Dien ao so mi mua thu dep nhu Taylor Swift hinh anh 3 Nếu muốn trở thành một cô gái xinh đẹp, quyến rũ và gợi cảm thì mix áo sơ mi cùng váy ngắn ôm sát như nữ ca sĩ tóc vàng trong trường hợp này là sự lựa chọn lý tưởng đấy.
Nếu muốn trở thành một cô gái xinh đẹp, quyến rũ và gợi cảm thì mix áo sơ mi cùng váy ngắn ôm sát như nữ ca sĩ tóc vàng trong trường hợp này là sự lựa chọn lý tưởng.
Dien ao so mi mua thu dep nhu Taylor Swift hinh anh 4 Nếu muốn cá tinh hay phá cách thì bạn có thể chọn những kiểu áo cách điệu hay đơn giản là buộc vạt áo lại với nhau như thế này.
Nếu muốn cá tính hay phá cách thì bạn có thể chọn những kiểu áo cách điệu hay đơn giản là buộc vạt áo lại với nhau như thế này.
Dien ao so mi mua thu dep nhu Taylor Swift hinh anh 5 Đơn giản từ kiểu cách đến màu sắc nhưng vẫn
Đơn giản từ kiểu cách đến màu sắc nhưng vẫn "nổi bần bật" khi diện với quần jeans ôm sát.
Dien ao so mi mua thu dep nhu Taylor Swift hinh anh 6 Thướt tha với áo sơ mi và váy cùng bốt hay tất cao cổ. Những ngày thu se lạnh bạn cũng có thể diện cho mình phong cách này đấy.
Thướt tha với áo sơ mi và váy cùng bốt hay tất cao cổ. Những ngày thu se lạnh bạn cũng có thể diện cho mình phong cách này đấy.
Dien ao so mi mua thu dep nhu Taylor Swift hinh anh 7 Năng động, trẻ trung là những từ dành cho cách phối đồ này. Đơn giản nhưng vẫn ghi điểm trong mắt người đối diện.
Năng động, trẻ trung là những từ dành cho cách phối đồ này. Đơn giản nhưng vẫn ghi điểm trong mắt người đối diện.
Dien ao so mi mua thu dep nhu Taylor Swift hinh anh 8 Bạn cũng có thể kết hợp áo sơ mi với quần short jeans ngắn trong những ngày nắng lên hay để đi chơi, đi dạo phố cùng bạn bè.
Bạn cũng có thể kết hợp áo sơ mi với quần short jeans ngắn trong những ngày nắng lên hay để đi chơi, đi dạo phố cùng bạn bè.
Dien ao so mi mua thu dep nhu Taylor Swift hinh anh 9 Nhẹ nhàng xuống phố với áo sơ mi xanh, chân váy đen và giày đỏ. Những màu tưởng như khó kết hợp lại hài hòa trong một phong cách ngày thu.
Nhẹ nhàng xuống phố với áo sơ mi xanh, chân váy đen và giày đỏ. Những màu tưởng như khó kết hợp lại hài hòa trong phong cách ngày thu.

http://phunuonline.com.vn/lam-dep/mac-dep/dien-ao-so-mi-mua-thu-dep-nhu-taylor-swift-59936/

Theo Minh Anh/Phụ nữ online

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Taylor Swift Thời trang sao