Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Diên Hi công lược' tập 21: Thư Quý nhân giết người, hãm hại Hoàng hậu

Thư Quý nhân tiếp tục hại người. Năm lần bảy lượt Thư Quý nhân bày trò, thậm chí dàn cảnh chết người để vu oan cho Hoàng hậu.

Trong tập trước, sau khi Hoàng đế Càn Long tổ chức lễ tặng quà mừng sinh nhật, Thư Quý nhân đã lén giấu đi viên Xá lợi tử trong Phật tháp để vu oan giá họa cho Hoàng hậu (Tần Lam). Phát hiện chuyện này, Ngụy Anh Lạc giăng bẫy đáp trả.

Với màn ảo thuật biến ra Phật tháp, Ngụy Anh Lạc hướng sự chú ý của mọi người vào sự biến mất của Xá lợi tử. Khi các phi tần đồng loạt hỏi rằng viên xá lợi đã đi đâu, Anh Lạc chỉ đích danh Thư Quý nhân đang giữ.

Cố phủ nhận nhưng Thư Quý nhân vẫn bị Ngụy Anh Lạc "bắt bài", chỉ thẳng viên Xá lợi tử trong ống tay áo vị nương nương này. 

'Dien Hi cong luoc' tap 21: Thu Quy nhan giet nguoi, ham hai Hoang hau hinh anh 1
Với sự thông minh và liều lĩnh của mình, Ngụy Anh Lạc thành công khi lấy lại được viên Xá lợi tử. 

Tuy thất bại trong việc vu oan cho Hoàng hậu và Ngụy Anh Lạc, Thư Quý nhân vẫn đắc ý khi được Hoàng thượng chọn trúng thẻ bài thị tẩm đêm nay. 

Với bản tính của mình, Anh Lạc quyết trả đũa Thư Quý nhân. Trong khi vị nương nương này đang tắm rửa chờ Hoàng thượng đến, Anh Lạc - Minh Ngọc về Trường Xuân cung hóa trang cho Hoàng hậu.

Gặp Hoàng hậu đang múa điệu Phi Yến quyến rũ, Hoàng thượng quyết định ở lại Trường Xuân cung một đêm. Trong khi đó, Thư Quý nhân chờ đợi đến gần sáng nhưng chỉ được gặp công công đến báo tin Hoàng thượng sẽ không đến. 

'Dien Hi cong luoc' tap 21: Thu Quy nhan giet nguoi, ham hai Hoang hau hinh anh 2

Vẻ mặt bẽ bàng của Thư Quý nhân khi nghe tin Hoàng thượng sẽ không đến. 

Tức giận vì hết lần này đến lần khác bị người thân cận của Hoàng hậu phá vỡ kế hoạch, Thư Quý nhân lại đến cầu cứu Cao Quý phi. Thành công trong việc mê hoặc Hoàng thượng, Cao Quý phi giờ đây say mê luyện tập múa hát.

Trong khi đó, Hoàng hậu rất được lòng Thái hậu. Trước mặt tất cả phi tần, Thái hậu khẳng định hậu cung trên dưới trong ngoài thuận hòa là nhờ có công lao của Hoàng hậu. Điều này càng khiến Cao Quý phi thêm ganh tức.

Mượn trào lưu bắt chước Hoàng hậu, Thư Quý nhân bày trò cho ba cung nữ đứng trên lầu đùa giỡn, vô tình xô ngã một cung nữ khác xuống đúng lúc Thái hậu và các phi tần đến. Từ đó, vị Quý nhân này tìm cách vu vạ cho Hoàng hậu gây ảnh hưởng xấu đến các cung nữ. 

'Dien Hi cong luoc' tap 21: Thu Quy nhan giet nguoi, ham hai Hoang hau hinh anh 3
Cái chết của cung nữ đã được Thư Quý nhân sắp đặt trước với âm mưu gieo tiếng xấu cho Hoàng hậu.

Tuy nhiên, một lần nữa Anh Lạc - Minh Ngọc nhanh chóng hơn khi bẩm báo Thái hậu rằng các cung nữ học theo điệu múa Quý Phi Túy Tửu của Cao Quý phi nên mới xảy ra chuyện. Trước lời tố cáo này, Thái hậu tức giận khi biết Cao Quý phi hát xướng, diễn kịch trong hậu cung mê hoặc Hoàng thượng.

Cảm thấy việc cung nữ rơi lầu không bình thường, Thái hậu quyết định bắt các cung nữ lại để tra xét. Hành động này khiến Thư Quý nhân chột dạ. Trong diễn biến tiếp theo, Thái hậu cử người đến Trữ Tú cung đốt phá đạo cụ, phục trang của Cao Quý phi.

'Dien Hi cong luoc' tap 21: Thu Quy nhan giet nguoi, ham hai Hoang hau hinh anh 4
Cao Quý phi bất ngờ khi âm mưu của mình và Thư Quý nhân lại hãm chính mình.

Thu Thủy

Ảnh: Chụp màn hình

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

‘Bieu tuong sex’ Han Quoc tai xuat hinh anh

‘Biểu tượng sex’ Hàn Quốc tái xuất

0

Kể từ sau "Signal" (2016), "chị đại" Kim Hye Soo hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Mãi đến năm nay, cô mới nhận lời đóng vai chính trong tác phẩm truyền hình mới của đài SBS.

Nhung chi tiet thu vi an giau trong ‘Nhim Sonic’ hinh anh

Những chi tiết thú vị ẩn giấu trong ‘Nhím Sonic’

0

Bộ phim ăn khách “Sonic the Hedgehog” chuyển thể từ loạt trò chơi cùng tên chứa đựng nhiều chi tiết thú vị liên quan đến nguyên tác hay các siêu anh hùng sở hữu siêu tốc độ.

Ly do Luu Diec Phi duoc chon dong Hoa Moc Lan hinh anh

Lý do Lưu Diệc Phi được chọn đóng Hoa Mộc Lan

0

Lưu Diệc Phi có lợi thế về danh tiếng, sắc đẹp, ngoại ngữ, nhưng lý do cô được chọn liên quan đến tính cách không chịu lùi bước của mình.