M

Điện lực Đà Nẵng xin lỗi khách hàng vì cắt điện kéo dài

Điện lực Đà Nẵng vừa lên tiếng xin lỗi khách hàng về việc cắt điện nhiều giờ để nâng cấp đường dây phục vụ Hội nghị APEC 2017.

Ngày 31/10, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) có văn bản công khai xin lỗi khách hàng vì để thời gian mất điện kéo dài hơn dự kiến đến hơn 4 giờ, tại hai quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn.

Dien luc Da Nang xin loi khach hang vi cat dien keo dai hinh anh 1
Văn bản xin lỗi của ngành điện lực Đà Nẵng. 

Trước đó, được sự đồng ý của UBND Đà Nẵng và Trung tâm điều độ hệ thống điện miền Trung, trong hai ngày 29 và 30/10, Công ty Truyền tải điện 2 đã tiến hành thi công, đóng điện các công trình 110 kV (gồm lắp đặt trạm biến áp 220 kV Ngũ Hành Sơn và đường dây 220 kV Đà Nẵng) phục vụ cấp điện Hội nghị APEC 2017.

Theo thông báo của PC Đà Nẵng, việc cúp điện sẽ diễn ra từ tối 29 đến 16h ngày 30/10. Tuy nhiên, do hôm qua ở Đà Nẵng có mưa lớn, làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công. Đến hơn 21h cùng ngày, hai quận Ngũ Hành Sơn và Sơn Trà mới có điện trở lại. 

Trong văn bản xin lỗi, ông Ngô Tấn Cư, Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng, nhấn mạnh việc để thời gian mất điện kéo dài hơn dự kiến là bất khả kháng, nằm ngoài khả năng kiểm soát của PC Đà Nẵng.

"Công ty nhận thức rằng việc này sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt và gây bức xúc cho người dân. Chúng tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi đến người dân, khách hàng và mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ”, văn bản nêu.

 • Đà Nẵng

  Đà Nẵng

  Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương từ năm 1997, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Đà Nẵng" là biến dạng của tiếng Chăm cổ daknan, nghĩa là vùng nước rộng lớn hay "sông lớn", "cửa sông cái".

  • Diện tích: 1.285km2
  • Dân số: 1,347 triệu (2016)
  • Phân chia hành chính: 6 quận, 2 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 236
  • Biển số xe: 43

Đoàn Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đà NẵngThời sự