Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Diện quần tất sành điệu như sao Hollywood

Quần tất tuy đơn giản nhưng lại là một trong những item được các mỹ nhân Hollywood trưng diện nhiều nhất trong mùa đông bởi sự tiện dụng, thoải mái mà nó mang lại.

Dien quan tat sanh dieu nhu sao Hollywood hinh anh 1 Taylor Swift là tín đồ trung thành của những chiếc quần tất đáng yêu. Cô nàng chọn một chiếc áo cổ yếm màu đen có tay ren cùng với một chiếc váy xòe kẻ ca rô đỏ, kết hợp hài hòa với quần tất mỏng kẻ sọc và đôi bốt thấp cổ bằng da đen khiến đôi chân càng dài miên man.

Taylor Swift là tín đồ trung thành của những chiếc quần tất đáng yêu. Cô nàng chọn một chiếc áo cổ yếm màu đen có tay ren cùng với một chiếc váy xòe kẻ ca rô đỏ, kết hợp hài hòa với quần tất mỏng kẻ sọc và đôi bốt thấp cổ bằng da đen khiến đôi chân càng dài miên man.

Dien quan tat sanh dieu nhu sao Hollywood hinh anh 2 Trong một diện mạo khác, phong cách thời trang đường phố của cô ca sĩ trẻ tuổi càng trở nên duyên dáng hơn với chiếc quần tất màu rượu, đồng màu với túi xách và mũ, và gần giống màu của giày cao gót.

Trong một diện mạo khác, phong cách thời trang đường phố của cô ca sĩ trẻ tuổi càng trở nên duyên dáng hơn với chiếc quần tất màu rượu, đồng màu với túi xách và mũ, và gần giống màu của giày cao gót.

Dien quan tat sanh dieu nhu sao Hollywood hinh anh 3 Nữ diễn viên Amanda Seyfried đã biến chiếc váy hoa hiệu Saint Laurent trở nên ấm áp phù hợp với thời tiết mùa đông hơn bằng một chiếc quần tất màu đen dày dặn và bốt đen đồng màu.

Nữ diễn viên Amanda Seyfried đã biến chiếc váy hoa hiệu Saint Laurent trở nên ấm áp phù hợp với thời tiết mùa đông hơn bằng một chiếc quần tất màu đen dày dặn và bốt đen đồng màu.

Dien quan tat sanh dieu nhu sao Hollywood hinh anh 4 Amal Clooney phong cách với chiếc váy thêu hoa màu đen xám của Dolce & Gabbana mặc kèm với quần tất đen dày, cũng kết hợp với bốt đen thấp cổ và túi xách màu ghi sậm.

Amal Clooney phong cách với chiếc váy thêu hoa màu đen xám của Dolce & Gabbana mặc kèm với quần tất đen dày, kết hợp với bốt đen thấp cổ và túi xách màu ghi sậm.

Dien quan tat sanh dieu nhu sao Hollywood hinh anh 5 Allison Williams mặc áo khoác màu lông lạc đà bên ngoài một chiếc áo len cổ lọ màu đen và chân váy bút chì màu xanh hải quân. Những phụ kiện tăng thêm phần sành điệu cho set đồ là găng tay da, quần tất đen dày và bốt thấp cổ kiểu phong cách đua xe.

Allison Williams mặc áo khoác màu lông lạc đà bên ngoài một chiếc áo len cổ lọ màu đen và chân váy bút chì màu xanh hải quân. Những phụ kiện tăng thêm phần sành điệu cho set đồ là găng tay da, quần tất đen dày và bốt thấp cổ kiểu phong cách đua xe.

Dien quan tat sanh dieu nhu sao Hollywood hinh anh 6 Miley Cyrus kết hợp một chiếc quần short bò yếm với áo phông đen, khăn quàng nhỏ, vòng cổ Chanel, giày thể thao và quần tất đen dày.

Miley Cyrus kết hợp một chiếc quần short bò yếm với áo phông đen, khăn quàng nhỏ, vòng cổ Chanel, giày thể thao và quần tất đen dày.

Dien quan tat sanh dieu nhu sao Hollywood hinh anh 7 Salma Hayek thể hiện nét quyến rũ của mình qua bộ váy của Saint Laurent kết hợp với áo vest, giày cao gót và quần tất đen mỏng.

Salma Hayek thể hiện nét quyến rũ, thanh lịch qua bộ váy của Saint Laurent kết hợp với áo vest, giày cao gót và quần tất đen mỏng.

Dien quan tat sanh dieu nhu sao Hollywood hinh anh 8 Alexa Chung thể hiện phong cách tiệc tùng nhiệt tình với bộ váy màu xanh hải quân cùng với ví của Chanel, giày cao gót màu đen và quần tất mỏng màu đen.

Alexa Chung thể hiện phong cách tiệc tùng nhiệt tình với bộ váy màu xanh hải quân cùng với ví của Chanel, giày cao gót màu đen và quần tất mỏng màu đen.

Dien quan tat sanh dieu nhu sao Hollywood hinh anh 9 Set đồ váy len cổ đổ, quần tất mỏng màu đen và bốt đen đơn giản nhưng mang lại vẻ trẻ trung cho nữ diễn viên Bella Thorne.

Set đồ váy len cổ đổ, quần tất mỏng màu đen và bốt đen đơn giản nhưng mang lại vẻ trẻ trung cho nữ diễn viên Bella Thorne.

Dien quan tat sanh dieu nhu sao Hollywood hinh anh 10 Jennifer Aniston đón cái lạnh mùa đông bằng váy kẻ ca rô trắng đen, cùng áo khoác đen, quần tất đen và bốt cao tới đầu gối.

Jennifer Aniston đón cái lạnh mùa đông bằng váy kẻ ca rô trắng đen, cùng áo khoác đen, quần tất đen và bốt cao tới đầu gối.

Dien quan tat sanh dieu nhu sao Hollywood hinh anh 11 Sự lạ mắt của chiếc quần tất trắng được ca sĩ Gwen Stefani phối cá tính với áo khoác trắng có thêu họa tiết hiện đại, quần shorts hình mây trời và giầy cao gót màu đen.

Sự lạ mắt của chiếc quần tất trắng được ca sĩ Gwen Stefani phối cá tính với áo khoác trắng có thêu họa tiết hiện đại, quần shorts hình mây trời và giầy cao gót màu đen.

Dien quan tat sanh dieu nhu sao Hollywood hinh anh 12 Quần tất trắng cũng là item được Aubrey Plaza yêu thích. Cô mix với một chiếc váy họa tiết màu vàng-trắng của Tory Burch và giày cao gót cùng tông trắng.

Quần tất trắng cũng là item được Aubrey Plaza yêu thích. Cô mix với một chiếc váy họa tiết màu vàng-trắng của Tory Burch và giày cao gót cùng tông trắng.

Phương Mai

Ảnh: Dailymail, Whowhatwear.

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp