M

Điện thoại chăm sóc sức khỏe

Chiếc điện thoại F884iES của Fujitsu được trang bị ứng dụng “nhật ký sức khỏe”, cho phép người dùng theo dõi và kiểm soát các biểu hiện bệnh lý của cơ thể.

Điện thoại chăm sóc sức khỏe

(Zing) - Chiếc điện thoại F884iES của Fujitsu được trang bị ứng dụng “nhật ký sức khỏe”, cho phép người dùng theo dõi và kiểm soát các biểu hiện bệnh lý của cơ thể.

Điện thoại chăm sóc sức khỏe

Kết quả đo nhịp tim được hiển thị trên màn hình chỉ 15 giây sau khi đo xong.

Ngay phía trên màn hình chính rộng 2,8 inch của máy là một thiết bị đo nhịp đập tim mạch. Sau khi đo xong khoảng 15 giây, kết quả sẽ tự động hiển thị ngay trên màn hình.

Fujitsu cũng tích hợp cho chiếc điện thoại dạng gập đặc biệt này một dụng cụ đo gia tốc, có thể đếm được số bước chân mà người dùng đã đi bộ trong vòng một ngày, sau đó hiển thị dưới dạng biểu đồ để người dùng so sánh giữa các ngày khác nhau, từ đó có những điều chỉnh phù hợp.

Điện thoại chăm sóc sức khỏe

F884iES là điện thoại dáng gập mới nhất của Fujitsu.

Bên cạnh các tính năng hỗ trợ sức khỏe, Fujitsu cũng không quên trang bị cho F884iES những tính năng của một chiếc điện thoại đời mới, như camera 2 Megapixel hay khe cắm thẻ nhớ Micro SD. Loa của máy được tích hợp công nghệ lọc tiếng ồn, có thể loại bỏ hết những âm thanh nền, mang lại chất lượng rất cao cho những cuộc thoại.

Hiện nay, Fujitsu F884iES mới chỉ được bán ra tại thị trường Nhật Bản thông qua kênh phân phối của hãng viễn thông NTT DoCoMo. Giá bán và thời gian xuất hiện tại các thị trường khác chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Trung Thành

Theo Reghardware

Theo Reghardware

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ