Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Điện thoại Lumia và Surface Pro 4 ra mắt tháng 10

Microsoft sẽ phát hành Lumia 950 và Lumia 950 XL, máy tính bảng Surface Pro 4, vòng đeo tay Band 2 cùng thời điểm, tất cả đều sử dụng nền tảng Windows 10.

Trước đó, Giám đốc Điều hành Satya Nadella cho biết, Microsoft sẽ sớm ra mắt các thiết bị mới vào cuối năm nay.

Dien thoai Lumia va Surface Pro 4 ra mat thang 10 hinh anh 1 Microsoft sẽ
Microsoft sẽ "đổ bộ" hàng loạt thiết bị mới trong tháng 10. Ảnh: The Verge.

Truyền thống mọi năm, sau khi Samsung giới thiệu thế hệ Galaxy Note, Apple ra mắt iPhone là thời điểm Microsoft công bố thiết bị mới.

Các thông tin rò rỉ trước đó cho biết, bộ đôi Lumia mới chạy chip Snapdragon 808, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng.  Lumia 950 sở hữu màn hình 5,2 inch, 950 XL có màn hình 5,7 inch, cả 2 đều có độ phân giải Quad HD.

Surface Pro 4 được dự đoán có thiết kế không thay đổi. Tuy nhiên, máy có thêm một số tính năng hỗ trợ cho khách hàng doanh nghiệp cùng với camera tích hợp công nghệ Intel RealSense và máy quét vân tay.

Dien thoai Lumia va Surface Pro 4 ra mat thang 10 hinh anh 2 Vòng đeo Microsoft Band nhận được tín hiệu tốt từ thị trường. Ảnh: Microsoft.
Vòng đeo Microsoft Band nhận được tín hiệu tốt từ thị trường. Ảnh: Microsoft.

Microsoft Band 2, vòng đeo tay theo dõi sức khỏe của hãng cũng sẽ xuất hiện cùng thời điểm với nhiều thay đổi về thiết kế giúp người dùng thuận tiện và thoải mái hơn khi dùng.

Trần Tiến

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ