Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Điện thoại tầm trung nào chụp hình selfie đẹp?

Nhu cầu của mình không lớn. Chỉ cần máy chụp hình selfie đẹp một chút thì nên chọn máy nào trong tầm giá 5 - 8 triệu đồng?

Mình muốn tìm một chiếc điện thoại tầm trung chụp hình selfie chất lượng cao. Nhiều người nói iPhone chụp ảnh selfie tốt nhưng mình thấy nhiều máy Android có camera trước độ phân giải cao hơn. Nhờ mọi người tư vấn nên chọn máy nào trong tầm giá 5 - 8 triệu đồng. (Hoàng Oanh)

Mời độc giả gửi câu trả lời cho bạn Hoàng Oanh trong phần bình luận bên dưới. Nếu có câu hỏi cần giải đáp liên quan đến lĩnh vực công nghệ, độc giả có thể gửi email về địa chỉ: congnghe@zing.vn.

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ

Huawei P40 se la smartphone dau tien chay Harmony OS? hinh anh

Huawei P40 sẽ là smartphone đầu tiên chạy Harmony OS?

0

Không thể tìm đường vòng mãi nhằm cài đặt dịch vụ Google lên Mate 30, Huawei đang tính đến chuyện sử dụng hệ điều hành tự phát triển trên mẫu smartphone cao cấp ra mắt năm sau.

Khoa hoc ly giai tai sao mui ta tet, mui tay cao hinh anh

Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

0 11 16

Theo nhà nhân chủng học Arthur Thomson, những người có nguồn gốc ở vùng khí hậu lạnh thường có mũi mỏng và dài. Trong khi những người đến từ vùng khí hậu ấm lại có mũi ngắn hơn.

Nguon goc thu phu cong nghe Silicon Valley hinh anh

Nguồn gốc thủ phủ công nghệ Silicon Valley

0 2

Dưới góc nhìn của nhà sử học Jeannette Estruth, Silicon Valley không đơn thuần chỉ là một dự án độc lập mà còn có sự tham gia từ Chính phủ Mỹ để tạo nên một cầu nối quan trọng.