Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Diện váy công sở đẹp như Victoria Beckham

Victoria Beckham là một trong những người nổi tiếng bởi phong cách thời trang đẹp, sành điệu đặc biệt là cách phối đồ với váy công sở.

Dien vay cong so dep nhu Victoria Beckham hinh anh 1 1. Đầm công sở đơn sắc: Với thân hình hơi gầy, Victoria Beckham chọn đầm dáng suông cho cảm giác đầy đặn, cân đối hơn. Những chiếc váy đơn sắc đơn giản nhưng không hề đơn điệu làm tôn lên vóc dáng của bà Beck. Lưu ý, bạn nên chọn váy có độ dài ở trên gối, tạo sự trẻ trung, năng động.

1. Đầm công sở đơn sắc: Với thân hình hơi gầy, Victoria Beckham chọn đầm dáng suông cho cảm giác đầy đặn, cân đối hơn. Những chiếc váy đơn sắc đơn giản nhưng không hề đơn điệu làm tôn lên vóc dáng của bà Beck. Lưu ý, bạn nên chọn váy có độ dài ở trên gối, tạo sự trẻ trung, năng động.

Dien vay cong so dep nhu Victoria Beckham hinh anh 2 2. Đầm ôm kết hợp áo khoác ngắn: Để phù hợp với tính chất công sở, bạn hãy kết hợp với một chiếc áo khoác len, dạ ngắn khi mặc bộ đầm ôm sát cơ thể như Victoria. Đây cũng là set đồ gợi ý cho những cô nàng điệu đà. Tránh kết hợp với những chiếc áo khoác lớn vì mang đến cảm giác nặng nề cho tổng thể.

2. Đầm ôm kết hợp áo khoác ngắn: Để phù hợp với tính chất công sở, bạn hãy kết hợp với một chiếc áo khoác len, dạ ngắn khi mặc bộ đầm ôm sát cơ thể như Victoria. Đây cũng là set đồ gợi ý cho những cô nàng điệu đà. Bạn nên tránh kết hợp với những chiếc áo khoác lớn vì nó mang đến cảm giác nặng nề cho tổng thể.

Dien vay cong so dep nhu Victoria Beckham hinh anh 3 3. Váy xòe: Những chiếc váy xòe nhẹ kết hợp cùng áo sơ mi hay áo len cùng màu đều mang đến sự tươi trẻ. Vic cho thấy sự kết hợp đơn giản lại hiệu quả ngạc nhiên. Bên cạnh đó, những chiếc váy liền họa tiết hay sọc ngang phối màu ấn tượng cũng góp phần cho văn phòng làm việc bớt buồn chán.

3. Váy xòe: Những chiếc váy xòe nhẹ kết hợp cùng áo sơ mi hay áo len cùng màu đều mang đến sự tươi trẻ. Vic cho thấy sự kết hợp đơn giản lại hiệu quả ngạc nhiên. Bên cạnh đó, những chiếc váy liền họa tiết hay sọc ngang phối màu ấn tượng cũng góp phần cho văn phòng làm việc bớt buồn chán.

Dien vay cong so dep nhu Victoria Beckham hinh anh 4 4. Váy bút chì: Vic cho thấy sự đa dạng trong cách phối hợp với váy bút chì của cô. Lời khuyên nhỏ ở đây là nếu váy đã họa tiết thì áo nên đơn sắc và ngược lại.

4. Váy bút chì: Vic cho thấy sự đa dạng trong cách phối hợp với váy bút chì của cô, khi thì áo sơ mi, áo thun dài tay.... Lời khuyên nhỏ: bạn gái nên kết hợp theo công thức váy họa tiết với áo đơn sắc và ngược lại. 

Dien vay cong so dep nhu Victoria Beckham hinh anh 5 5. Váy đen: Vic nổi tiếng là một người lạnh lùng cùng những chiếc váy đen đã tạo nên thương hiệu. Thực tế cho thấy, cho một ngày lười biếng, màu đen luôn là lựa chọn tối ưu, nhanh chóng và giúp bạn hòa mình dễ dàng tại nơi công sở.

5. Váy đen: Đây là một trong những item làm nên thương hiệu thời trang nổi tiếng của Vic.  Những cô nàng công sở bận rộn hoặc lười biếng đều có thể chọn cho mình một chiếc váy đen vì nó là lựa chọn tối ưu, nhanh chóng và giúp bạn dễ dàng hòa mình dễ tại nơi làm việc.

Phương Mai

Ảnh: Elle.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp