M

Diễn viên 9X gốc Việt tham gia 'X-Men: Apocalypse'

Lana Condor (Trần Đồng Lan) sẽ đảm nhiệm vai Jubilee trong bộ phim đình đám "X-Men: Apocalypse" ra rạp vào năm 2016.

X-Men: Apocalypse là một trong số ít phim dị nhân mà nhân vật Jubilee có nhiều đất diễn. Nữ diễn viên trẻ gốc Việt - Lana Condor sẽ đảm nhiệm vai Jubilee trong phim, bên cạnh các ngôi sao đình đám Hollywood như Olivia Munn,  James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence…

Lana trong quá trình quay phim liên tục thể hiện sự háo hức với fan. “Đăng lại tấm hình này vì nó quá đẹp! Có ai cũng mong chờ Apocalypse như mình không?”, cô chăm chỉ giao lưu với người hâm mộ trên Instagram.

Dien vien 9X goc Viet tham gia 'X-Men: Apocalypse' hinh anh 1
Đồng Lan khoe ảnh chụp trên phim trường X-Men: Apocalypse.

Chụp hình cùng bạn diễn Sophie Turner, Lana diện áo khoác vàng ngắn, shorts denim năng động cùng áo thun với dòng chữ “Bring On The Light” - slogan ám chỉ sức mạnh của cô trong phim là tạo ra lửa pháo hoa từ cái búng tay.

Trong đó, Sophie Turner đảm nhiệm vai Jean Grey trong phim. Bức ảnh hai diễn viên trẻ được chụp tại Montreal – một trong những địa điểm quay Apocalypse.

Đây là lần đầu Lana thử sức với điện ảnh, cô chia sẻ vừa vui vừa lo sợ phản ứng khán giả.

Dien vien 9X goc Viet tham gia 'X-Men: Apocalypse' hinh anh 2
Ngoại hình Đồng Lan khá tương đồng với nhân vật Jubilee trong nguyên tác truyện tranh của Marvel.

Trong nguyên bản truyện, Jubilee tên đầy đủ là Jubilation Lee – một dị nhân mồ côi được Giáo sư Xavier nhận vào trường sau khi chạy chốn khỏi lũ robot Sentinels. Jean Grey cùng các thầy cô chăm sóc và dạy dỗ Jubilee – người còn trẻ và non kinh nghiệm chiến đấu.

Lana Condor (tên khai sinh - Trần Đồng Lan) sinh năm 1996 tại Việt Nam. Vào năm 1997, cô được vợ chồng Mary và Bob Condor - một nhà báo của tờ Chicago Tribune nhận nuôi cùng em trai Arthur. Diễn viên 9X sống tại California và tốt nghiệp trung học vào năm 2014. Cô giành được học bổng California Arts. Bên cạnh việc thử sức với điện ảnh, Lana còn là diễn viên múa ballet. Cô từng theo học trường Ballet Joffrey nổi tiếng và đã tham gia biểu diễn cùng vũ đoàn Ballet Los Angeles.

Hoa Khang

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh